Samsung Galaxy S21 Series chính thức mở bán, giá từ 21.99 triệu

Samsung Galaxy S21 Series sở hữu cụm camera mạnh mẽ, thiết kế độc đáo, màn hình sáng và hiệu năng hàng đầu trong phân khúc cao cấp.

Galaxy S21 Series với 3 phiên bản Galaxy S21, S21+, S21 Ultra 5G chính thức mở bán trên thị trường Việt. Dòng smartphone cao cấp mới này tích hợp cụm camera chuyên nghiệp, màn hình sáng và thông minh, cải thiện năng suất làm việc và giải trí. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, khả năng kết nối nhanh và hiệu năng mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng thể hiện sự sáng tạo và ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Trong hơn 1 thập kỷ qua, Galaxy S Series đã mang đến những trải nghiệm di động hàng đầu, và những công nghệ đột phá dành cho người dùng smartphone để tối ưu hóa kết nối và hiệu suất làm việc, đồng thời thể hiện phong cách bản thân và tận hưởng giải trí. Galaxy S21 5G Series mới cũng không nằm ngoài tiêu chí này, nhằm mang đến trải nghiệm của smartphone cao cấp, và biến mỗi ngày trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Từ ngày 29 tháng 1 năm 2021, Galaxy S21 Ultra, S21/ S21+ 5G sẽ được bán rộng rãi thông quá đại lý phân phối và nhà bán lẻ trực tuyến. Galaxy S21 Ultra 5G sẽ có hai màu nổi bật với lớp bóng mờ sang trọng: Đen Nguyên Bản và Bạc Ngẫu Hứng và ba phiên bản màu giới hạn: Bạc Titan Uy Quyền, Xanh Navy Lịch Lãm và Nâu Thanh Lịch chỉ bán tại Shop.Samsung.com/vn. Galaxy S21 Ultra 5G có giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 30,990,000 đồng cho phiên bản 128 GB và 33,990,000 đồng cho phiên bản 256 GB được FPT Shop phân phối độc quyền.

Galaxy S21 bao gồm các phiên bản màu sắc: Tím Đam Mê, Xám Thời Đại, Trắng Tinh Tế, được hệ thống  Thế Giới Di Động phân phối độc quyền. Galaxy S21+ 5G bao gồm các phiên bản màu sắc: Đen Nguyên Bản, Bạc Ngẫu Hứng, Tím Đam Mê. Riêng phiên bản Galaxy S21+ 5G được đặc biệt giới thiệu với 2 phiên bản màu giới hạn: Đỏ Nhiệt Huyết và Vàng hồng sành điệu chỉ được bán tại Shop.Samsung.com/vn. Galaxy S21 và Galaxy S21+ 5G có giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 21,990,000 đồng và 25,990,000 đồng.

Những tính năng nổi bật trên Samsung Galaxy S21 Series

Wi-Fi thông minh và Wi-Fi 6E mang đến trải nghiệm kết nối liền mạch, tốc độ cao, băng thông lớn cho mọi tác vụ hàng ngày.

Tính năng Private Share – Chia sẻ riêng tư, cho phép bạn chia sẻ dữ liệu cá nhân quan trọng một cách an toàn.

Smarttag có thể đặt trên móc khóa, ví hoặc thậm chí trên vòng cổ thú cưng trong gia đình và kết nối các thiết bị trên Galaxy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các món đồ quý giá nhất của mình.

Smartthings trên Android Auto cho phép bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà khi đang di chuyển.

Màn hình cuộc gọi trên Galaxy S21 Series lớn hơn, cho trải nghiệm tốt và rõ ràng hơn khi sử dụng với màn hình lớn.

Tính năng liên tục của cuộc gọi video nhóm hỗ trợ chuyển đổi giữa các thiết bị của người dùng để tận hưởng những lợi ích của màn hình lớn hơn hoặc chuyển trở lại smartphone dễ dàng.

Với AI trên thiết bị, ứng dụng Thư viện ảnh hiện phân tích ảnh và chỉnh sửa lại những bức ảnh kém và Trình sửa ảnh xóa các đối tưởng mà người dùng không mong muốn chỉ với thao tác đơn giản.

Tính năng Space Zoom cải tiến mang đến khả năng chụp những chi tiết không dễ nhìn thấy từ xa. Samsung cũng đạt được những bước tiến lớn nhất với tính năng Space Zoom mới của Galaxy S21 Ultra được hỗ trợ bởi hệ thống ống kính tele kép để mang lại độ rõ nét hơn cho mọi cảnh quay.

Với công nghệ hỗ trợ AI nâng cao, Galaxy S21 Series giúp bạn dễ dàng chụp ảnh selfie mọi lúc, mọi nơi.

Samsung cam kết mang đến những trải nghiệm kết nối mạnh mẽ giữa các sản phẩm trong hệ sinh thái Galaxy để giúp bạn làm được nhiều việc hơn và biến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Virtual Background – Nền tảng ảo có nhiều lợi ích khi tham gia hàng giờ cuộc gọi video, lớp học và cuộc họp trực tuyến. Nền tảng ảo có thể giúp người xem tập trung và thêm quyền riêng tư cho cuộc gọi, được đơn giản hóa trên Galaxy S21 Series.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^