Truyền hình AVG hợp tác chiến lược toàn diện cùng Smart Media

Công ty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn cầu – AVG và Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện – Smart Media JSC ký kết hợp tác.

Theo đó, AVG và Smart Media xác định hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực như phát triển thuê bao, phân phối thiết bị; phát triển nội dung truyền hình và đa phương tiện; truyền thông quảng cáo phát triển thương hiệu… Sự kiện này không chỉ hứa hẹn phát triển quy mô mạng lưới dịch vụ của truyền hình AVG trên thị trường truyền hình trả tiền, mà còn góp phần mang tới những trải nghiệm trọn vẹn hơn cho khách hàng.

Năm 2021 đánh dấu mốc quan trọng của truyền hình AVG với chiến lược phát triển mới, đầu tư sâu rộng về công nghệ, nội dung và hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ truyền hình và nội dung đa nền tảng. Smart Media chính thức trở thành một trong các đối tác chiến lược của truyền hình AVG nhằm thực hiện chiến lược, mục tiêu mới nói trên.

Smart Media là công ty được thành lập bởi các tập đoàn lớn như Tập đoàn VNPT, Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Tập đoàn Truyền thông WPP… và đã ghi nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, cũng như trong phát triển mạng lưới truyền hình trả tiền.

Từ năm 2021, AVG đề ra chiến lược đều tư sâu rộng cả về công nghệ, nội dung lẫn hệ thống phân tích dữ liệu thông minh nhằm tạo nên hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ “vòng tròn lan tỏa”. Hệ sinh thái AVG sẽ lấy khách hàng làm trọng tâm dựa trên 3 trụ cột: hạ tầng truyền dẫn đa dạng, nội dung phong phú và hệ sinh thái vận động không ngừng.

Trong thời gian tới, AVG sẽ ra mắt nhiều sản phẩm và dịch vụ mới: truyền hình Internet AVG+, các kênh truyền hình NET Stars, NET Sports, NET Cine, Super-app NET hub, kết hợp triển khai đa kênh liên kết Omni-channel. Về nội dung, AVG sẽ đầu tư phát triển nội dung phong phú về thể loại và phong cách, quy tụ những nhà sản xuất, đơn vị bản quyền hàng đầu trong nước và quốc tế.  Định hướng chiến lược này nhằm phát triển “đa điểm chạm người dùng”, mang tới chọn lựa không giới hạn và tiện ích tối ưu cho khách hàng, đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.

Dịp Tết Tân Sửu 2021, truyền hình AVG triển khai 2 chương trình khuyến mãi gồm: mua 1 tặng 1 dành cho khách hàng đăng kí mới và chương trình khuyến mãi dành cho khách gia hạn thuê bao. Cụ thể, từ 4/1/2021 đến 10/2/2021, khách hàng mua đầu thu AVG sẽ được tặng thêm 1 hộp đầu thu AVG (chưa bao gồm chảo thu, antenna), khách mua đầu thu Mobi TV được tặng ngay 3 tháng gói Phú Quý (trị giá 60,000 đồng mỗi tháng). Đối với những khách hàng gia hạn thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi đến 30%, áp dụng từ 25/1/2021 đến hết 5/2/2021.

Đăng ký mới tại đây và nạp cước thuê bao trực tuyến tại đây.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^