Người dùng iOS đã có thể cùng nhau giải đố với Trivia Blast

Trivia Blast – trò chơi thú vị về kiến thức xã hội, văn hóa do FreshPlanet, Gameloft và eWRLD Corp. hợp tác thực hiện đã có mặt trên iOS.

Gameloft, FreshPlanet và eWRLD Corp. cùng công bố tựa game Trivia Blast đã có mặt trên App Store dành cho người dùng iOS và sắp xuất hiện trên Google Play. Phiên bản di động của trò chơi Facebook nổi tiếng thu hút hơn 20 triệu người chơi, được tích hợp thêm nhiều tính năng tương tác xã hội mới, cho phép mọi người cùng giao tiếp và giải đố thú vị hơn, chứng minh mình là “bậc thầy Trivia”.

“Chính cái tên Trivia Blast đã nói lên tất cả – đây là một trò chơi bùng nổ”, ông Mathieu Nouzareth, CEO của FreshPlanet khẳng định. “Hợp tác với eWRLD và phát triển trò chơi này trên các nền tảng mới là điều chúng tôi vô cùng tự hào, và chúng tôi sẽ không ngừng kết nối với những cộng đồng gamer khác nhau trên toàn thế giới.”

Trivia Blast mang đến trải nghiệm trò chơi đố vui sáng tạo và đầy tính giải trí cho tất cả mọi người. Tựa game này được phát triển bởi eWRLD Corp., do FreshPlanet – một studio của Gameloft – phát hành. Với phiên bản cho thiết bị di động, người chơi Trivia Blast có thể tùy chọn ngôn ngữ phù hợp, loại bỏ rào cản khi cạnh tranh cùng các game thủ toàn cầu. Bạn có thể tùy biến trang thông tin cá nhân theo sở thích, ngoài ra ứng dụng còn kèm theo các bộ lọc cũng như nhiều chế độ chơi khác nhau.

Người dùng sản phẩm Apple có thể tải về Trivia Blast trên App Store, và theo migovi.com tìm kiếm thì hiện tại người dùng Android cũng đã có thể tải về Trivia Blast trên Google Play.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^