Epson SureColor SC-F3030 – Giải pháp cho dịch vụ in ấn trên áo

Epson SureColor SC-F3030 là máy in phun trực tiếp lên áo (Direct-to garment) cấp độ công nghiệp, hướng đến các dịch vụ in vừa và lớn.

“Việc ra mắt SC-F3030 nhằm mục đích mở rộng dòng sản phẩm máy in trực tiếp lên áo của Epson, đồng thời mang đến giải pháp hiệu quả về chi phí cho các nhà sản xuất có sản lượng in lớn. Bằng cách kết hợp công nghệ in phun tiên tiến nhất với các loại mực được thiết kế đặc biệt và phần mềm Cloud Solution PORT của chúng tôi, sản phẩm tiên phong này sẽ đảm bảo khách hàng luôn nhận được kết quả tốt nhất, thông qua việc cung cấp liền mạch các giải pháp in màu toàn diện của Epson.” – ông Tsukasa Tsumura – Tổng giám đốc Epson Việt Nam chia sẻ.

SC-F3030 được trang bị 2 đầu in PrecisionCore Micro TFP 2.6 inch, cho tốc độ và chu kỳ in ấn nhanh hơn so với mẫu SC-F2130 hiện tại. Máy in trực tiếp lên áo cấp độ công nghiệp đầu tiên của Epson hoạt động với Hệ thống Cung cấp Mực in Cỡ lớn dung tích 1500 ml cho mỗi gói mực, giảm thiểu việc thay mực thường xuyên, từ đó rút ngắn lịch trình sản xuất. Ngoài ra, SureColor SC-F3030 còn được phát triển với đầu in có thể tự thay thế để tối ưu hóa thời gian hoạt động, khách hàng sẽ không cần phải liên hệ và đợi kỹ thuật viên đến thay.

SC-F3030 có tính năng Điều chỉnh Khoảng cách Tự động, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các loại quần áo có độ dày khác nhau mà không cần sự can thiệp của con người, nhằm đảm bảo chất lượng in được ổn định. Sản phẩm có khả năng đáp ứng khối lượng in hàng tháng đến 10,000 áo.

Để cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng, máy in SureColor SC-F3030 có thể kết hợp với phần mềm Epson Cloud Solution PORT. Phần mềm này cho phép dễ dàng kiểm tra trạng thái máy in từ PC hoặc thiết bị thông minh nhờ tính năng Production Monitor, giúp khách hàng có thể kiểm soát hoạt động của máy và khắc phục sự cố theo yêu cầu, nhằm cho ra giải pháp in màu hoàn thiện nhất.

Tại Việt Nam, Epson SureColor SC-F3030 được phân phối thông qua 2 đối tác ủy quyền: Công ty TNHH THN Việt NamCông ty TNHH Fluxmall DTG.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^