Kỷ niệm 35 năm thành lập, MSI giới thiệu loạt 6 laptop mới

Các laptop mới ra mắt tại sự kiện trực tuyến “MSIology” đều sở hữu thiết kế và hiệu năng ấn tượng như slogan The Ultimate Shochwave.

MSI trang bị các mẫu card đồ họa mới nhất và mạnh nhất của năm 2021 trên dòng sản phẩm GE, GS, và GP. Hãng còn hợp tác cùng IntelNVIDIA để tích hợp công nghệ “Resizable Bar”, cho phép CPU truy xuất toàn bộ bộ nhớ của GPU, từ đó cải thiện tốc độ khung hình (FPS) từ 5% – 10%. Dòng sản phẩm mới hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6E, hoạt động trên băng tần 6 GHz cho tốc dộ mạng cao hơn. Ngoài ra, phần mềm MSI Creator Center có thêm tính năng mới, hợp tác với Microsoft Azure Cloud để dùng AI tính toán nhu cầu sử dụng của người dùng, từ đó tối ưu hóa hệ thống để xử lí các tác vụ nặng mượt mà hơn.

MSI GE76 Raider Dragon Edition Tiamat

Ý tưởng của sự kiện MSIology là thể hiện tầm ảnh hưởng và vị thế dẫn đầu của MSI trong việc đưa ra các xu hướng mới trên thị trường laptop. Trong khuôn khổ sự kiện, mẫu thần hùng mạnh Tiamat đã cất tiếng gầm của mình, đưa mọi người quay trở lại về khởi nguồn của văn minh nhân loại: vùng Lưỡng Hà!

Giám đốc kinh doanh và marketing toàn cầu mảng laptop của MSI, ông Derek Chen phát biểu mở đầu sự kiện: “Tinh thần Rồng vẫn luôn là giá trị cốt lõi của thương hiệu chúng tôi. Ngày hôm nay, chúng tôi xin được đưa các bạn tới với thần thoại Babylon, và tìm hiểu về khởi nguồn của một trong những thần rồng nổi danh nhất thế giới – Tiamat.”

MSI GE Raider Series

Những truyền thuyết chưa được kể cùng với hình ảnh các thần thú được khắc lên vỏ của chiếc GE76 Raider Dragon Edition Tiamat, biểu trưng cho sức mạnh vô tận! Nổi bật với các mẫu GE76 và GE66 Raider, MSI GE series có thiết kế bắt mắt với dải đèn Mystic Light cùng hiệu năng mạnh nhất hiện nay trên gaming laptop. Sản phẩm trang bị card đồ họa tối đa tới NVIDIA GeForce RTX 3080, vi xử lí Intel Core i9 và chuẩn Wi-Fi 6E mới nhất. Để đảm bảo khả năng làm mát, GE Series dùng giải pháp tản nhiệt Cooler Boost 5, với 6 ống dẫn nhiệt và 2 quạt.

MSI GS66 Stealth

MSI GS66 Stealth là lựa chọn cho doanh nhân kiêm game thủ nhờ thiết kế Core Black tối giản mà độc đáo. GS66 Stealth trang bị vi xử lý 8 nhân mới nhất từ Intel, đồ họa GeForce RTX 30 Series, công nghệ DLSS cho phép chơi game ở độ phân giải 4K, bật ray tracing mà vẫn đạt trên 60 fps. Chưa hết, GS66 Stealth còn sở hữu hệ thống tản nhiệt Cooler Boost Trinity+ với cánh quạt 0.1 mm mỏng nhất thế giới, màn hình 300 Hz IPS, cùng pin 99.9 Whr. Máy cũng hỗ trợ True Color 3.0 và có khả năng mở rộng không gian hiển thị cực tốt với 1+2 Matrix Display.

MSI GP66 | GP76 Leopard

MSI GP66 | GP76 Leopard hoàn toàn mới, được thiết kế để phục vụ tốt cho cả nhu cầu sử dụng hàng ngày lẫn các tác vụ tính toán nặng của kĩ sư. Thiết kế vỏ mới kết hợp giữa cả nét tinh xảo lẫn sự chân phương; trong khi hiệu năng được đảm bảo với card đồ họa GeForce RTX 3060, cùng vi xử lí Intel Core i7 mới nhất. Máy có hệ thống cổng kết nối đa dạng và được bố trí hợp lí, giúp việc truyền dữ liệu hoặc xuất ra màn hình ngoài thuận tiện hơn hẳn. Các sản phẩm mới cũng hỗ trợ xuất tín hiệu hình ảnh 8K cho độ chi tiết cực cao, đáp ứng xuất sắc cho các dự án thiết kế và nghiên cứu phức tạp.

MSI Creator 15

MSI Creator 15 là mẫu laptop đa dụng hoàn hảo, được thiết kế riêng cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp. Creator 15 hứa hẹn đem tới hình ảnh hiển thị cực kì chân thực nhờ màn hình 4K True Pixel được chứng nhận bởi Calman và khả năng tái tạo 100% dải màu Adobe RGB. Được tăng cường sức mạnh bởi card đồ họa RTX 30 Series, Creator 15 có thể tăng tốc đáng kể cho các tác vụ dựng video và hoạt ảnh 3D. Máy sở hữu màn hình cảm ứng giúp việc tương tác và sáng tạo thuận tiện hơn, pin dung lượng cực lớn tới 99.9 Whr, thiết kế gọn nhẹ, mang lại 1 studio làm việc di động và chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^