Duravit SensoWash i – Bồn vệ sinh cho xu hướng tương lai

Bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt mới từ Duravit – SensoWash i – kết hợp giữa công nghệ và thiết kế công thái học, tiên phong xu hướng tương lai.

Duravit SensoWash i là bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt sáng tạo của nhà thiết kế Philippe Starck, mang lại trải nghiệm vệ sinh trực quan, thông minh và tương tác cao. SensoWash i tối giản về mặt hình dáng, có vẻ ngoài trang nhã, thanh thoát tập trung tối đa hóa trải nghiệm tiện nghi cho người dùng. Các chức năng của thiết bị có thể được vận hành từ smartphone (Android/iOS) với ứng dụng SensoWash. Những chế độ yêu thích của từng cá nhân có thể được lưu trữ trong 2 hồ sơ người dùng khác nhau.

Bồn vệ sinh thiết kế mới mang lại sự thoải mái tối đa nhờ các cải tiến kỹ thuật vượt trội, điển hình như tính năng cảm biến mở nắp toilet tự động khi người dùng đến gần tích hợp trong phiên bản SensoWash i Plus. Sản phẩm trang bị đèn LED giúp dễ định hướng trong bóng tối. Các chế độ như sưởi ấm bệ ngồi, nhiệt độ nước, máy sấy khí ấm, cường độ phun nước, vị trí vòi xịt có thể tùy chỉnh thông qua điều khiển từ xa hoặc ứng dụng di động.

Trên SensoWash i, vòi xịt và vòi phun bằng thép không gỉ được làm sạch tự động trước và sau mỗi lần sử dụng. Lớp phủ HygieneGlaze kháng khuẩn đặc biệt được nung tích hợp vào bề mặt gốm, tác động nhanh và hiệu quả với khả năng tiêu diệt 99.999% vi trùng trong thời gian ngắn, đồng thời kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Bên cạnh đó, SensoWash i có đầy đủ tính năng tiết kiệm năng lượng với 7 tùy biến cài đặt, khả năng tự động tắt chế độ sưởi ấm bệ ngồi khi thiết bị không sử dụng trong vòng 48 tiếng, cũng như hệ thống xả tiên tiến tiết kiệm nước.

“Trong hơn 200 năm qua, Duravit luôn coi việc chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình là sứ mệnh quan trọng của công ty. Khi phát triển SensoWash i, chúng tôi đã làm chủ được nghệ thuật thống nhất giữa thiết kế cuốn hút, chất lượng vượt bậc và công nghệ bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt mới nhất. Thông qua sản phẩm này, chúng tôi hy vọng Duravit sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng không gian phòng tắm an toàn và một cuộc sống tốt đẹp hơn”, ông Peter Bromberger – Giám đốc Điều hành Duravit Trung Quốc kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn Duravit Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Tham khảo thêm về Duravit SensoWash i thiết kế bởi Philippe Starck tại https://www.duravit.us/products/all_series/sensowash_i.us-en.html.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^