Ngắm realme Watch S – Smartwatch giá 2,990,000 đồng

(Cập nhật lần cuối: 10/12/2020)

Mẫu đồng hồ thông minh realme Watch S mới ra mắt với giá bán 2,990,000 đồng sẽ là bạn đồng hành hỗ trợ cuộc sống khỏe mạnh hơn.

realme Watch S có duy nhất 1 tùy chọn tại Việt Nam, với tông màu đen và vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm vân xước, đi cùng dây chất liệu silicon. Đồng hồ mặt tròn, đường kính 47 mm, nhẹ (48 gram gồm dây), cho phép đeo liên tục trong nhiều hoạt động hàng ngày mà không gây khó chịu.

Màn hình realme Watch S có kích thước 1.3 inch, bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass. Độ sáng màn hình này sẽ tự động điều chỉnh thông minh tùy theo môi trường xung quanh, cho khả năng hiển thị tốt ngay cả trong nhà hay ngoài trời. Nhà sản xuất đã trang bị sẵn đến 100 mặt đồng hồ khác nhau, giúp người dùng thoải mái đổi mới mỗi ngày trong suốt hơn 3 tháng mà không lo bị trùng lặp.

Mặt dưới realme Watch S dùng chất liệu nhựa, tích hợp nhiều cảm biến để theo dõi tình trạng sức khỏe cá nhân. Ngoài nhịp tim, realme Watch S còn có khả năng đo được chỉ số VO2 – nồng độ oxy trong máu. Đồng hồ hỗ trợ 16 chế độ tập luyện cho người yêu thể thao, bao gồm chạy bộ ngoài trời, đạp xe ngoài trời, đi bộ, VO2 Max, cricket, bóng rổ, bóng đá, elip, đạp xe trong nhà, bóng bàn, xe đạp cố định, yoga, luyện tập sức bền, máy chèo thuyền, chạy trong nhà và cầu lông.

Pin tích hợp trên realme Watch S có dung lượng 390 mAh, cho phép sản phẩm hoạt động đến 15 ngày liên tục. Đế sạc từ tính giúp việc nạp lại năng lượng dễ dàng và tiện lợi.

Ứng dụng realme Link kết nối đồng hồ với smartphone, hiển thị các thông tin sức khỏe cũng như nhiều tính năng khác. Người dùng có thể nhận tất cả các thông báo từ smartphone ngay trên cổ tay mà không cần mở điện thoại. realme Watch S hỗ trợ phát/dừng/chuyển bài hát hay điều khiển chụp ảnh từ xa. Thiết bị đạt chuẩn chống bụi và nước IP68.

realme Watch S có giá 2,990,000 đồng, mở bán trên hai trang thương mại điện tử Tiki và Shopee vào ngày 5/12. Trong 3 ngày “flash sale” từ 12-14/12, khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được ưu đãi giảm ngay 600,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^