Đến ngay FPT Shop nếu muốn sở hữu AirPods Max sớm nhất

Kể từ hôm nay, 9/12/2020, FPT Shop trở thành hệ thống đầu tiên nhận thông tin đăng ký mua AirPods Max của khách hàng tại Việt Nam.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT đã nhanh chóng công bố thông tin ‘nóng hổi’ xoay quanh sản phẩm AirPods Max chính hãng. Đây cũng là những thông tin sớm nhất về sản phẩm mới của Apple tại thị trường Việt Nam. Dự kiến, AirPods Max chính hãng sẽ có giá 13,990,000 đồng và chính thức đến tay người dùng vào tháng 1/2021. Được biết, khách hàng cũng sẽ thoải mái lựa chọn trong số 5 màu sắc mà Apple cung cấp, gồm Space Gray, Silver, Sky Blue, Green và Pink.

“Vẫn là phong cách của Apple, tai nghe Airpods Max vừa ra mắt không phải là cái gì đó mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện. Nhưng khi đã xuất hiện thì sản phẩm này có thể định hình lại theo một cách rất Apple, chính là trải nghiệm người dùng. Chúng ta đã biết đến sự phổ biến của tai nghe không dây AirPods (nhét tai) và AirPods Max có thể hình dung là phiên bản trùm đầu với trang bị cao cấp cả về cấu hình, chất lượng và tùy chỉnh. Với sự chỉn chu về chất lượng âm thanh, thiết kế và độ hoàn thiện tinh tế, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo còn thiếu cho những iFan đang chờ đợi phiên bản trùm đầu đến từ Apple. FPT Shop và F.Studio by FPT cũng cam kết mang về Việt Nam các sản phẩm Apple chính hãng sớm nhất nhằm thoả mãn cho sự chờ đợi của người dùng”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Hiện tại người dùng Việt đã có thể bắt đầu đăng ký thông tin để trở thành một trong số những người sở hữu Apple AirPods Max chính hãng sớm nhất: https://fptshop.com.vn/phu-kien/tai-nghe-airpods-max.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^