Nokia 3.4 giá 3,690,000 đồng: màn hình đục lỗ, 3 camera AI

Smartphone Nokia 3.4 chính thức ra mắt thị trường Việt với camera selfie dạng đục lỗ, cụm 3 camera chính AI và pin 2 ngày sử dụng.

Nokia 3.4 mang đến trải nghiệm các tác vụ đa nhiệm mượt mà với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 460 giúp tăng hiệu năng lên đến 70% so với các thế hệ trước. Người dùng dễ dàng xử lý công việc hay thỏa thích tận hưởng các nội dung giải trí chất lượng cao trên màn hình đục lỗ rộng 6.39 inch có độ phân giải HD+.

Nokia 3.4 cho phép người dùng điều chỉnh hiệu ứng xóa phông ngay cả sau khi chụp nhờ tính năng chụp chân dung với hiệu ứng bokeh. Máy xử lý tốt mọi điều kiện ánh sáng với kỹ thuật xếp chồng phơi sáng để cho ra một bức ảnh chi tiết nhất dù là trong ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, ống kính góc siêu rộng 5 MP còn cho phép ghi lại những góc ảnh bao quát một cách dễ dàng. Thời lượng dùng pin của Nokia 3.4 khá tốt, kéo dài đến 2 ngày. Tính năng pin thích ứng giúp thiết bị chủ động ưu tiên cung cấp nguồn pin cho các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, tăng cường trải nghiệm liên tục của người dùng.

Được lấy cảm hứng từ nguồn gốc Phần Lan, Nokia 3.4 không chỉ đem lại cảm giác bền bỉ, chắc chắn mà còn làm nổi bật vẻ lịch lãm của người dùng. Lớp vỏ điện thoại được bao phủ bởi kết cấu vân nano nổi 3D trên mặt lưng, đem đến cảm giác hoàn thiện tỉ mỉ. Máy có 3 phiên bản màu sắc lịch lãm với hiệu ứng chuyển màu trên mặt lưng. Từ màu Xanh lục bảo chuyển sang màu tím, Tím hoàng hôn sẽ chuyển dần sang tông màu đỏ vàng đồng – đây được xem là tông màu của sự thanh bình trong năm 2021 sắp tới, và cuối cùng là màu Xám tham chì với sự chuyển đổi qua màu vàng tinh tế. Màu sắc độc đáo của Nokia 3.4 kết hợp với phần khung kim loại liền mạch có thể tái chế thể hiện hình ảnh cao cấp đặc trưng từ các sản phẩm mang thương hiệu Nokia.

Là một thiết bị nằm trong chương trình Android One, Nokia 3.4 mang đến trải nghiệm nguyên bản với giao diện được sắp xếp hợp lý và thân thiện. Người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm Nokia 3.4 với hệ điều hành Android 10 mới nhất cũng như được nhận 2 năm nâng cấp hệ điều hành và 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng. Máy tích hợp sẵn Family Link, giúp cha mẹ giới hạn nội dung được xem, thời gian sử dụng thiết bị cũng như theo dõi hoạt động các ứng dụng của con trẻ.

Tại Việt Nam, Nokia 3.4 có giá chính thức 3,690,000 đồng kèm chương trình mở bán hấp dẫn ở nhiều hệ thống bán lẻ toàn quốc.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^