ShopDunk là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

(Cập nhật lần cuối: 27/11/2020)

Sau khi ký thỏa thuận hợp tác cùng PHTD, từ tháng 9/2020, ShopDunk là đại lý ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm Apple tại Việt Nam.

Là Apple Authorized Reseller, ShopDunk sẽ là một lựa chọn uy tín cho người tiêu dùng khi muốn mua, trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của Apple tại Việt Nam. Ngay trong sự kiện diễn ra lúc 0h ngày 27/11, ShopDunk cũng mở bán cùng lúc 4 mẫu iPhone 12 Series mới nhất, gồm iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max chính hãng (mã VN/A).

Điểm đặc biệt của sự kiện tại tòa nhà Petrovietnam là khách hàng có thể trực tiếp mua máy mà không cần đặt cọc trước, mang lại trải nghiệm giống như Apple Store trên thế giới ngay trong ngày đầu mở bán sản phẩm Apple. Hệ thống ShopDunk cũng tặng kèm tai nghe AirPods 2 miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 12 Series chính hãng tại sự kiện.

Trong thời gian tới, hệ thống ShopDunk cho biết sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với Apple và Công ty cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao dầu khí (PHTD) để mở bán các sản phẩm chính hãng của Apple tại thị trường Việt. Hiện tại, toàn bộ các dòng sản phẩm iPhone, iPad, MacBook, Mac, Apple Watch, AirPods và nhiều phụ kiện Apple đều là hàng phân phối chính hãng thông qua Apple Việt Nam với chính sách giá tốt nhất thị trường.

Mức giá bán lẻ của iPhone 12 Series tại ShopDunk:

  • iPhone 12 mini từ 20,790,000 đồng
  • iPhone 12 từ 23,790,000 đồng
  • iPhone 12 Pro từ 29,290,000 đồng
  • iPhone 12 Pro Max từ 32,290,000 đồng

Đại diện PHTD cho biết việc Apple tin tưởng chọn Petrosetco là nhà phân phối ủy quyền được xem như bước ngoặt mới về hợp tác kinh doanh cùng các đối tác thương hiệu toàn cầu. PHTD nhận định đây là thời điểm tốt để mở rộng chuỗi cửa hàng ủy quyền trên toàn quốc, tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ chính hãng. Đồng thời, đây cũng là tiền đề, cơ hội cho các đơn vị bán lẻ sản phẩm xách tay dần chuyển sang kinh doanh hàng chính hãng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^