Huawei dẫn đầu doanh số thiết bị đeo và laptop trên Shopee 11/11

Dịp Lễ Độc Thân 11/11 vừa qua, sàn thương mại điện tử Shopee ghi nhận doanh số dẫn đầu của Huawei ở mảng thiết bị đeo và laptop.

Theo thống kê của Shopee, Huawei có mặt trong tất cả các bảng xếp hạng sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử bán chạy nhất, đặc biệt hãng dẫn đầu mảng thiết bị đeo, máy tính.

Wearables

Smartwatch cao cấp – Huawei Watch GT 2 Pro tiếp tục dẫn đầu danh mục thiết bị đeo nhờ nhiều cải tiến độc đáo, đăc biệt gây ấn tượng với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp. Trong khi đó Huawei Watch Fit thu hút giới trẻ nhờ thiết kế mỏng nhẹ, màn hình AMOLED 1.64 inch, tính năng luyện tập cùng huấn luyện viên ảo và thời lượng pin sử dụng lên đến 10 ngày.

Huawei Matebook

Huawei MateBook D 15 đem đến trải nghiệm đa nền tảng, cho phép làm việc với nhiều thiết bị cùng lúc chỉ bằng 1 màn hình duy nhất. Ngoài hiệu năng cao, sản phẩm còn có thiết kế hấp dẫn với khung máy mỏng nhẹ, màn hình tràn viền. MateBook D 15 của Huawei còn sở hữu hàng loạt tính năng mới như Huawei Share giúp kết nối với các smartphone Huawei, nút nguồn tích hợp đầu đọc vân tay.

Huawei MateBook 13 là sản phẩm thuộc dòng cao cấp, thiết lập xu hướng cho màn hình tràn Fullview 2K, tích hợp cảm ứng đa điểm để tăng tính di động và chất lượng đẳng cấp. Huawei MateBook 13 trang bị bộ nhớ có dung lượng lên đến 16 GB, đồ họa rời NVIDIA GeForce MX 250 và vi xử lý Intel Core thế hệ 10. Đối với người dùng muốn tối ưu chất lượng cuộc sống và tăng năng suất làm việc, Huawei MateBook 13 là một lựa chọn hoàn hảo với nội lực mạnh mẽ và vẻ ngoài thanh lịch.

Huawei Freebuds Pro

Tiếp nối kỉ lục vào ngày Huawei Super Brand Day, Huawei FreeBuds Pro đã bán ra hơn 500 sản phẩm chỉ tính riêng nền tảng thương mại điện tử. Phản hồi tích cực của người dùng đến từ các tính năng nổi trội của sản phẩm như tính năng chống ồn chủ động độc đáo, thiết kế nhỏ gọn và kết nối liền mạch cùng lúc 2 thiết bị.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^