Xiaomi ưu đãi lớn đến 50% vào ngày lễ độc thân 11/11

Các dòng sản phẩm smartphone và sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi sẽ có ưu đãi lên đến 50% từ ngày 9/11 đến 11/11/2020.

Xiaomi khởi động chiến dịch bán hàng 11.11 với ưu đãi lớn nhất trong năm tại Việt Nam, áp dụng cho các dòng smartphone và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi được nhiều người yêu thích với mức giá tốt nhất trên hệ thống các kênh mua sắm trực tuyến và bán lẻ chính thức của Xiaomi. Mi Fan và người dùng có thể tận hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt bao gồm các sản phẩm như điện thoại Mi 10T Pro 5G, POCO X3 NFC, Mi Note 10 Lite, dòng Redmi cũng như nhiều sản phẩm gia dụng thông minh với mức ưu đãi lên đến 50%.

Hàng loạt các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Xiaomi cũng sẽ tham gia vào chiến dịch Siêu ưu đãi Ngày Độc thân 11.11 với nhiều sản phẩm thú vị như pin sạc dự phòng, vòng đeo tay thông minh Mi Band, máy lọc không khí Mi Air Purifier và robot hút bụi Mi Robot Vacuum-Mop, Mi Camera cũng như tai nghe Mi True Wireless Earbuds.

Chiến dịch bán hàng áp dụng trên tất cả các nền tảng thương mại điện tử vào ngày 11/11 và trên các kênh bán lẻ ủy quyền từ ngày 9 đến 11/11. Tham khảo thêm chương trình ưu đãi tại Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Lazada, Shopee, Tiki.

Chương trình ưu đãi dành cho sản phẩm smartphone Xiaomi
Chương trình ưu đãi dành cho sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^