Bose Frames Tempo và Soprano – Kính nghe nhạc giá 8.49 triệu

Bose Frames Tempo và Frames Soprano là sự kết hợp giữa kính mát cao cấp và tai nghe chất lượng trong cùng 1 thiết bị đeo hiện đại.

Nếu như Frames Tempo được thiết kế đặc biệt cho tập luyện thể thao ngoài trời (đạp xe, chạy bộ, leo núi), đi cùng hiệu suất tốt nhất dòng Frames thì mẫu Frames Soprano hướng tới việc sử dụng hàng ngày, sở hữu kiểu dáng, thiết kế và âm thanh cải tiến. Bose Frames Series mới ứng dụng công nghệ Open Ear Audio độc quyền cùng hệ thống loa Bose nhỏ nhất, mỏng nhất từ trước đến nay.

Tròng kính phân cực trên 2 sản phẩm mới có khả năng chặn đến 99% tia UV, mang đến chức năng bảo vệ mắt như những chiếc kính mát cao cấp. Hệ thống âm thanh siêu mỏng được Bose đặt trong mỗi gọng kính, gần như vô hình và không có sự khác biệt về trọng lượng (nặng chưa đến 50 gram) so với kính mát thông thường. Người dùng có thể dễ dàng kết nối không dây Bose Frames Tempo và Frames Soprano với smartphone để phát nhạc, nghe gọi thoại hay sử dụng trợ lý ảo. Bose Frames Series cho âm thanh đầy đặn và rõ ràng, trong khi giữ được tính riêng tư cá nhân nhờ hệ thống loa được cấu hình chính xác và hướng về tai người dùng.

Bộ đôi Frames mới trang bị dải microphone điều hướng âm kép, giúp giảm tối đa tiếng ồn gió hay môi trường. Ngoài ra, công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số hỗ trợ giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng hơn. Kính mát Bose Frames sử dụng EQ tối ưu hóa âm lượng, phù hợp với nhiều thể loại nhạc và mức âm khác nhau. Người dùng có thể thay đổi âm lượng bằng cách trượt ngón tay trên phần cảm ứng bên gọng phải, hay điều khiển nhiều hơn với nút đa chức năng.

Bose Frames Tempo và Frames Soprano hiện đã có mặt trên toàn quốc ở các đại lý ủy quyền với mức giá 8,490,000 đồng.

Bose Frames Tempo

Frames Tempo được sản xuất bằng chất liệu TR90 (Time-to-90% Relengthening) – nhựa nhiệt dẻo sản xuất bằng công nghệ Thụy Sĩ với đặc tính siêu bền, linh hoạt và nhẹ. Thiết kế gọng kính cong với phần đầu bọc TPE (Thermoplastic Elastomer) cho sự ổn định thoải mái quanh đầu. Đệm mũi với ba hình dạng khác biệt mang đến độ bám vừa vặn nhất, tránh trượt xuống mặt, giúp kính không rung lắc hay rơi trong quá trình vận động mạnh.

Hệ âm thanh của Tempo có thể tái tạo âm thanh trung thực nhất trong dòng Frames. Driver toàn dải 22 mm mỗi bên gọng kính cho âm thanh sâu trầm và to hơn – đủ lớn để đạp xe ở tốc độ 40 km/h – trong khi vẫn có thể nghe thấy tiếng môi trường, cảnh báo, tiếng huấn luyện viên và đồng đội.

Bose Frames Tempo vừa vặn hầu hết các loại mũ bảo hiểm, khả năng chống mồ hôi, thời tiết, chống xước và chống vỡ, thời lượng pin lên đến 8 giờ, sạc qua cáp USB-C tiêu chuẩn. Tròng kính polycarbonate có độ truyền sáng VTL 12%, dễ dàng thay thế với phụ kiện tròng kính mua rời:

  • Cam Đất: tròng ánh sáng trung bình với VTL 20% giúp giảm độ chói từ các bề mặt phản chiếu như nước và tuyết
  • Xanh Thiên Nhiên: tròng ánh sáng yếu với VTL 28% giúp tăng độ tương phản và độ nét trong điều kiện nắng chói
  • Vàng: tròng ánh sáng cực yếu có độ truyền sáng VTL 77% để sử dụng ở những không gian ít ánh sáng

Bose Frames Soprano

Thế hệ Bose Frames đầu tiên với 2 đại diện Alto và Rondo đã tạo nhiều ấn tượng với người dùng thì Frames Soprano còn tốt hơn. Soprano có tròng kính dạng mắt mèo, vật liệu và các thành phần đều được lựa chọn cẩn thận và chế tác khéo léo để có chất lượng cao, ngoại hình với lớp hoàn thiện siêu bóng cùng sự thoải mái tối đa. Thiết kế kính giấu đi tất cả các chi tiết điện tử, bao gồm cả 2 driver 16 mm bên trong gọng kính. Không chỉ vẻ ngoài đẹp, Soprano cho âm trầm tốt hơn đáng kể giúp âm nhạc được tái tạo với độ sâu và chi tiết hơn.

Bose Frames Soprano chống xước và chống vỡ, với thời lượng pin lên đến 5.5 giờ và sạc qua chấu sạc tiếp xúc trên kính. Tròng kính có thể dễ dàng thay đổi với các tùy chọn khác nhau: Vàng Hồng và Tím Nhạt.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^