Xiaomi hạng 3 smartphone ở Việt Nam, khai trương Mi Store Hà Nội

Hợp tác với Digiworld, Xiaomi vừa khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền ở số 146 Thái Hà, phục vụ khách hàng tại thủ đô Hà Nội.

Các cửa hàng ủy quyền của Xiaomi được kỳ vọng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với hàng loạt sản phẩm phong phú của Xiaomi. Smartphone như Mi 10T Pro, dòng sản phẩm hàng đầu có camera 108 MP ấn tượng, màn hình AdaptiveSync 144 Hz, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865 mạnh mẽ và dung lượng pin lớn tới 5000 mAh, cũng như POCO X3 NFC, Redmi Note 9 Pro, Redmi Note 9S, Redmi Note 9, Redmi 9, Redmi 9A, Redmi 9C và nhiều hơn nữa, tất cả đều có sẵn tại cửa hàng.

Cửa hàng Mi Store ủy quyền sẽ cung cấp hàng loạt các sản phẩm trong hệ sinh thái bao gồm dòng Mi Air Purifier, Mi Robot Vacuum, Mi Smart Band 5, Mi Power Bank series, Mi LED Desk Lamp…

Chương trình khuyến mãi đặc biệt từ ngày 8/11 đến 10/11 áp dụng cho điện thoại thông minh và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái nhằm chào mừng sự kiện khai trương:

  • 20 khách hàng đầu tiên mua Mi 10T Pro (10 khách hàng cho phiên bản 128 GB và 10 khách hàng cho phiên bản 256 GB) sẽ nhận được bộ quà tặng cao cấp bao gồm tai nghe Mi True Wireless Earphones 2 và máy lọc Mi Air Purifier 2C. Tổng giá trị bộ quà hơn 5 triệu đồng.
  • Trong chương trình giảm giá, khách hàng mua một trong những điện thoại thông minh thuộc dòng Redmi sẽ được tặng một chiếc Mi Band miễn phí.
  • Các ưu đãi đặc biệt lên đến 57% cho một loạt sản phẩm thuộc hệ sinh thái.

Bên cạnh đó, Canalys vừa công bố dữ liệu thị trường mới nhất và Xiaomi đã vươn lên vị trí thứ 3 trong danh sách các thương hiệu smartphone tại Việt Nam trong Q3/2020. Thị phần của Xiaomi tại Việt Nam tăng lên vị trí thứ 3 ở mức 12% trong Q3/2020 tương đương mức tăng 114% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức tăng trưởng hàng năm của Xiaomi tại Việt Nam là cao nhất trong số 5 thương hiệu smartphone hàng đầu tại Việt Nam trong cùng kỳ.

Thị phần của Xiaomi tại Đông Nam Á đã tăng lên mức 14% trong quý 3 năm – xếp vị trí thứ 4, tức tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trước đó, Xiaomi đã vươn lên vị trí thứ 3 ở thị trường điện thoại thông minh toàn cầu vào quý 3 năm 2020, theo Canalys.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^