Huawei FreeBuds Pro bán chính thức từ 11/11, giảm đến 1 triệu

Sau khi cháy hàng 200 suất đầu tiên trên Shopee từ ngày 4/11, Huawei FreeBuds Pro tiếp tục đến tay người dùng vào 11/11, ưu đãi đến 1 triệu.

Tiếp nối thành tích ấn tượng của Ngày hội HUAWEI 10/10, Đại tiệc HUAWEI – HUAWEI Super Brand Day 4/11 cũng đã chính thức diễn ra trên Shopee với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm Huawei, bao gồm: smartphone, tablet, laptop, smartwatch và đặc biệt tai nghe không dây FreeBuds Pro. Mẫu tai nghe vừa ra mắt vào 3/11 với 3 màu sắc gồm Xám Bạc, Trắng Sứ và Đen Carbon, có giá 4,490,000 đồng.

Huawei FreeBuds Pro lập kỉ lục mới cho hãng ở mảng Audio, với thành tích 200 sản phẩm đến tay người dùng chỉ trong 1 giờ mở bán trên Shopee. Ngoài ra, trong ngày 4/11 có hơn 2700 khách đặt mua FreeBuds Pro trên sàn thương mại điện tử này. Ngoài doanh số bán hàng tốt, Huawei FreeBuds Pro còn nhận không ít phản hồi tích cực từ người dùng về chất lượng sản phẩm tại cửa hàng Huawei Flagship trên Shopee với đánh giá 4.9 sao. Với lợi thế là các sản phẩm công nghệ chất lượng cao, cùng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn, Huawei trở thành thương hiệu số 1 ngành hàng Thiết bị điện tử tại Việt Nam trên Shopee trong ngày 4/11.

Để cảm ơn người dùng, Huawei và Shopee sẽ tiếp tục mang đến ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng yêu thích sản phẩm Huawei FreeBuds Pro. Theo đó, từ ngày 11/11 đến 14/11, khi mua hàng trên Shopee, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi giảm lên đến 1 triệu đồng, tặng kèm loa CM510 trị giá 699,000 đồng. Người dùng nếu đã bỏ lỡ cơ hội mua được Huawei FreeBuds Pro trong ngày 4/11 vừa qua có thể chờ đợt mở bán chính thức cũng trên Shopee với nhiều ưu đãi hơn nữa.

Trong phân khúc tai nghe không dây cao cấp, Huawei FreeBuds Pro chứng minh sự vượt trội với tính năng chống ồn chủ động đầu tiên trên thế giới, trang bị micro kép tích hợp sẵn cho khả năng nhanh chóng xác định môi trường tiếng ồn xung quanh một cách thông minh và tự động chuyển đổi giữa 3 chế độ chống ồn: chế độ chống tiếng ồn lớn, chế độ chống tiếng ồn nhỏ, chế độ thông thường, mang lại trải nghiệm nghe phù hợp hơn.

FreeBuds Pro là tai nghe không dây đầu tiên trên thế giới được trang bị tính năng kết nối kép, cho phép kết nối sản phẩm với hai thiết bị cùng một lúc và chuyển đổi liền mạch. Không chỉ hỗ trợ kết nối kép với các thiết bị đa năng của Huawei, bao gồm smartphone, tablet, laptop, smartwatch và smart TV, Huawei FreeBuds Pro còn hỗ trợ kết nối cùng lúc 2 thiết bị thông minh chạy Android, iOS, Mac và Windows. Hơn nữa, Huawei FreeBuds Pro được trang bị sẵn chế độ nhận dạng giọng nói độc đáo (Voice mode). Chế độ này giúp loại bỏ bớt tiếng ồn từ môi trường xung quanh một cách hợp lý để người dùng có thể nghe rõ giọng nói của người khác.

Tham khảo thêm thông tin khuyến mãi Huawei FreeBuds Pro tại https://bit.ly/3pdyDmK.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^