vivo mở rộng sang Châu Âu, bắt tay cùng UEFA cho EURO 2024

vivo đã chính thức gia nhập thị trường 6 nước Châu Âu, đồng thời công bố quan hệ đối tác với UEFA, chuẩn bị cho sự kiện EURO 2024.

Việc gia nhập thị trường Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh là bước đi được chuẩn bị kỹ lưỡng, gồm phỏng vấn 9000 người khắp Châu Âu nhằm nghiên cứu nhu cầu cá nhân của người tiêu dùng. vivo đã thành lập văn phòng châu Âu vào tháng 11/2019. Với chiến lược kinh doanh quốc tế “địa phương hơn, toàn cầu hơn”, trụ sở Châu Âu của vivo tại Dusseldorf hiện có hơn 70 nhân sự đến từ 16 quốc gia khác nhau, với nền tảng kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên tại các quốc gia cũng đã lên đến khoảng 120 người, trong đó mỗi nước đều có các nhóm chuyên gia đầu ngành của địa phương.

vivo smartphone thành lập vào 2011, hiện là thương hiệu đứng thứ 2 tại Trung Quốc, là nhà cung cấp lớn thứ 2 tại Ấn Độ và dẫn đầu thị trường Indonesia. vivo có mặt tại hơn 30 thị trường, sở hữu 9% thị phần smartphone toàn cầu, đồng thời giữ vị trí thứ ba vững chắc với 12.9% thị phần smartphone 5G toàn cầu.

Thành công của vivo có được nhờ văn hóa Benfen (Bổn Phận) của doanh nghiệp. Công ty luôn quan điểm làm đúng việc và làm việc đúng – điều này đã được nhiều đối tác và khách hàng công nhận. Được hỗ trợ bởi kiến thức và kinh nghiệm phong phú, đa dạng của các nhân sự, vivo phát triển và sản xuất smartphone trên nền tảng mục tiêu thực tế, từ đầu đến cuối, từ chuỗi cung ứng cho đến khâu phân phối cuối cùng, được xử lý bởi mạng lưới các công ty anh em mà vivo có quan hệ chặt chẽ. Đồng thời, vivo là thương hiệu không thúc đẩy cải tiến vì lợi nhuận mà thay vào đó là cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp các giải pháp sáng tạo phù hợp sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cho người dùng.

Không chỉ đóng vai trò là “Smartphone Toàn Cầu của UEFA 2020”, vivo còn thiết lập mối quan hệ đối tác với UEFA, sẵn sàng cho giải vô địch bóng đá Châu Âu lần thứ 17 – EURO 2024. “Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê bóng đá với bạn bè trên toàn thế giới, đó là lý do chúng tôi rất hào hứng với mối quan hệ hợp tác mới này cùng UEFA cho Giải Vô Địch EURO. Cả UEFA và vivo đều có chung niềm đam mê dành cho sự hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm mới độc đáo và thú vị cho người hâm mộ của chúng tôi. Điều này là một phần trong cam kết lâu dài của chúng tôi đối với Châu Âu” – Chủ tịch vivo Châu Âu chia sẻ.

vivo cũng sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới tại Châu Âu, đầu tiên là smartphone X51 5G. vivo X51 5G trang bị hệ thống chống rung gimbal được tích hợp ở camera chính nhằm ổn định hình ảnh ngay trong lúc di chuyển hay điều kiện thiếu sáng. Các sản phẩm tầm trung dòng Y như Y70, Y20s và Y11s tập trung thế mạnh vào dung lượng pin, thiết kế và tính năng camera. vivo Y Series cũng đáp ứng xu hướng tiêu dùng rõ ràng tại thị trường này, đó là 62.5% tổng số điện thoại thông minh được bán ở Châu Âu có mức giá từ từ 300 EUR trở xuống.

Ngoài smartphone, vivo cũng sẽ tung ra 2 phụ kiện di động gồm 2 mẫu tai nghe không dây có chất âm tốt cùng trợ lý ảo Google Assistant. vivo Wireless Sport dành cho những người dùng năng động, thích nghe nhạc khi đang di chuyển, khi tập thể dục trong phòng hoặc ngoài trời. Trong khi đó tai nghe vivo TWS sở hữu driver kích thước 14.2 mm, Qualcomm aptX và công nghệ âm thanh tiên tiến.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^