Dòng máy in phun liên tục Epson góp phần giảm khí thải CO2

Trong 10 năm qua, Epson đã bán được 50 triệu máy in phun liên tục năng suất cao, ước tính góp phần giảm hơn 160,000 tấn khí thải CO2.

Epson EcoTank sử dụng công nghệ in phun liên tục năng suất cao, giảm đáng kể lượng nhựa sử dụng trong sản xuất hộp mực, từ đó ước tính lượng khí thải CO2 từ dòng sản phẩm này có thể thấp hơn đến 160,000 tấn so với máy in dùng hộp mực thông thường. Lượng khí thải CO2 giảm thiểu từ vật tư tiêu hao được tính toán bằng cách so sánh số lượng lũy tiến của những chai mực được bán đến tháng 8/2020 với tổng số hộp mực cần thiết để in cùng một số lượng và chuyển chúng thành lượng CO2 tương đương. Những bộ phận được đánh giá: hộp mực của máy in có sử dụng hộp mực và bao bì, chai mực dùng cho máy in liên tục năng suất cao và bao bì (tính dựa trên chai mực và hộp mực thay thế).

Lần đầu tiên giới thiệu vào tháng 10/2010 tại Indonesia, tính đến nay, Epson EcoTank đã mở rộng ra hơn 170 quốc gia và khu vực, đồng thời đạt đến mốc 50 triệu máy bán trên toàn cầu. Epson đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của dòng máy in phun liên tục năng suất cao trong toàn bộ thị trường máy in phun mỗi năm. Cùng với sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ và danh mục sản phẩm phong phú, Epson đã giữ vững thị phần hàng đầu trong thị trường máy in phun liên tục năng suất cao trên toàn cầu trong suốt 10 năm liên tiếp.

Những thay đổi nhanh chóng trong xã hội đã dẫn đến những thay đổi trong môi trường in ấn văn phòng lẫn giáo dục trong năm tài chính 2020. Ở tất cả các phân khúc, Epson sẽ tiếp tục mang đến giải pháp in ấn với chi phí thấp và hiệu quả môi trường cao để khách hàng có thể thoải mái in ấn mà không cần lo lắng về chi phí cũng như các tác động môi trường.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^