Bộ đôi màn hình máy tính doanh nghiệp Samsung T35F và T45F

Màn hình Samsung T35F và T45F tối ưu hiệu suất làm việc và học tập nhờ nhiều tính năng nổi bật về chất lượng hiển thị và thiết kế.

Samsung T45F

Là màn hình dành riêng cho doanh nghiệp, T45F sở hữu thiết kế tràn viền 3 cạnh tối đa góc nhìn, cho phép hiển thị nội dung liền mạch, đồng thời hạn chế xao lãng nhất là khi nhu cầu thiết lập chế độ đa màn hình của nhân viên văn phòng ngày càng tăng. T45F có kiểu dáng tinh gọn, phần chân đế chuyên dụng cùng khả năng tương thích VESA giúp người dùng lắp đặt và điều chỉnh thiết bị theo chiều cao, xoay, nghiêng dễ dàng, giúp làm việc và học tập theo cách của mình.

Màn hình T45F sử dụng tấm nền IPS, tăng khả năng đọc, nâng cao hiệu suất làm việc với nội dung số nhờ việc tái tạo màu sắc và tối ưu độ tương phản cho hình ảnh sắc nét, văn bản rõ ràng. Chế độ Bảo Vệ Mắt Toàn Diện gồm công nghệ Flicker Free và Eye Saver được trang bị trên T45F giúp loại bỏ tình trạng nhấp nháy; đồng thời giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh, bảo vệ tối ưu cho đôi mắt và tăng cường sự thoải mái, đặc biệt khi phải làm việc trong suốt thời gian dài.

Tham khảo thêm tại https://www.samsung.com/vn/monitors/led-f24t450fqe/

Samsung T35F

Về thiết kế, T35F cũng thuộc dòng màn hình tràn viền 3 cạnh giúp mở rộng tối đa góc nhìn. Ngoài ra, sắc xanh xám của T35F khiến màn hình trở nên phù hợp với mọi không gian làm việc.

Tương tự T45F, T35F cũng sử dụng tấm nền IPS chất lượng cao nên duy trì được độ sống động và sắc nét đến từng chi tiết. Đặc biệt, khi kết hợp cùng góc nhìn siêu rộng 178 độ đem lại trải nghiệm hiển thị tối ưu ở mọi góc độ, nâng cao hiệu quả khi làm việc nhóm. Chế độ Bảo Vệ Mắt Toàn Diện tiếp tục được tăng cường để hạn chế tình trạng mỏi mắt, giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh.

Tham khảo thêm tại https://www.samsung.com/vn/monitors/led-f24t350fhe/

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^