Logitech mừng sinh nhật 39 năm, ra mắt chuột MX Anywhere 3

Chương trình kỷ niệm 39 năm thành lập của Logitech đi cùng thông điệp SWISS IT UP, đồng thời ra mắt nhiều sản phẩm mới tại Việt Nam.

Lịch sử 39 năm

Thành lập vào 1981 tại Thụy Sĩ, trụ sở đầu tiên của Logitech là một tòa nhà trong nông trại làng Táo (the village of Apples), kích thước tương đương nhà để xe ở “Thung lũng Silicon Thụy Sĩ”. Ngay từ ban đầu, Logitech đã hướng đến hành trình kết nối mọi người bằng những thiết kế đặc biệt, công nghệ tiên tiến và chất lượng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Sau 39 năm hoạt động, Logitech đã và đang không ngừng cải tiến để luôn là công ty công nghệ tiên phong trong các lĩnh vực như: PC, âm nhạc, gaming, streaming, hội họp trực tuyến.

Sau nhiều thập kỷ thành công trên nền tảng thị trường PC, Logitech đã có một sự thay đổi chiến lược, chú trọng đến các nền tảng mới giúp xây dựng danh mục sản phẩm da dạng, nắm bắt cơ hội để phát triển mở rộng thị trường sang game, âm nhạc, hội họp trực tuyến, nhà thông minh… Lợi nhuận của Logitech đã tăng hơn 5 lần tính từ năm 2013 đến hết năm tài chính 2020, kết thúc vào tháng 3 vừa qua. Trong năm tài chính 2020, công ty đã có năm thứ 5 tăng trưởng doanh số ở mức hai con số, với doanh thu và tỷ suất lợi nhuận gộp ở mức kỷ lục.

Suốt thời gian qua, Logitech được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng các sản phẩm chuột, bàn phím, thiết bị chơi game, loa, tai nghe, webcam… Đặc biệt những sản phẩm cao cấp nổi bật tạo dấu ấn ở từng phân khúc thị trường như chuột Logitech MX Master 3, bàn phím MX Keys, Logitech StreamCam, tai nghe cho người chơi game Logitech G Pro X, chuột cho game thủ Logitech G502 LIGHTSPEED… đã giành được hơn 100 giải thưởng thiết kế trong 4 năm qua; trong đó chỉ riêng năm 2020 đã nhận được hơn 30 giải thưởng.

SWISS IT UP

SWISS IT UP chính là thông điệp Logitech muốn truyền tải, hướng đến việc mang lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng thông qua sự thấu hiểu, thiết kế ấn tượng, công nghệ tiên tiến và chất lượng Thụy Sĩ. Trọng tâm thành công của Logitech nằm ở khả năng thiết kế trải nghiệm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, giữ vững triết lý kết nối con người bằng những sáng tạo và công nghệ tiên tiến nhất. Những sản phẩm mới ra mắt trong cùng sự kiện hứa hẹn mở màn cho sự phát triển mới, nâng tầm trải nghiệm người dùng Việt.

Logitech ra mắt một loạt sản phẩm mới như tai nghe gaming G Pro X, bàn phím dành cho iPad COMBO TOUCH dành iPad thế hệ 7, bộ chuột phím MK295, bộ chuột phím MK470, chuột MX Master 3, bàn phím MX Keys dành cho máy Mac, và chuột MX Anywhere 3….

Logitech cũng rất chú trọng kết nối với thế hệ người tiêu dùng trẻ thông qua dòng sản phẩm âm nhạc mang thương hiệu ULTIMATE EARS, được ưa chuộng tại các thị trường như Mỹ, Úc và Châu Âu… ULTIMATE EARS xác lập một phong cách nghe nhạc đậm chất riêng với khả năng thể hiện được âm thanh ở các âm trầm, ở chiều sâu đầy khác biệt. Đồng thời, các sản phẩm loa ULTIMATE EARS còn có khả năng tùy biến theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Dòng sản phẩm loa mang thương hiệu ULTIMATE EARS bao gồm BOOM 3 và WONDERBOOM 2 đang ngày càng được giới trẻ Việt Nam ưa thích.

Logitech MX Anywhere 3

MX Anywhere 3 và MX Anywhere 3 dành cho Mac là 2 dòng chuột không dây bluetooth thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp, đang tìm kiếm sản phẩm giúp nâng cao hiệu suất, tính linh hoạt cao và thoải mái. Chuột được tích hợp cảm biến có thể di chuyển trên mọi bề mặt, kể cả mặt kính, giúp bạn làm việc hiệu quả ở bất cứ đâu. Sử dụng nút cuộn thế hệ mới MagSpeed, MX Anywhere 3 cuộn nhanh 1000 dòng mỗi giây và linh hoạt chuyển từ chế độ cuộn từng dòng sang chế độ cuộn siêu nhanh chỉ bằng một cú nhấp, mang đến cho bạn sự linh động hơn.

MX Anywhere 3 dành cho Windows, macOS, iPadOS, ChromeOS and Linux. MX Anywhere 3 for Mac được thiết kế riêng cho macOS, thân thiện với iPad và tích hợp đầu sạc USB-C, USB-C dành cho Mac. Thiết bị có màu trắng xám, hồng và đen chì, trong khi bản cho Mac có màu trắng xám phù hợp tông màu Apple.

Nút cuộn MagSpeed tích hợp trên MX Anywhere 3 cho phép cuộn dễ dàng 1000 dòng mỗi giây và dừng bất kỳ lúc nào. MagSpeed làm bằng thép cao cấp, trọng lượng vừa phải để mang đến quán tính cần thiết khi cuộn. Ngoài ra, chuột dễ dàng hoạt động trên nhiều bề mặt, kể cả mặt kính (dày ít nhất 4 mm). Thiết kế nhỏ gọn giúp MX Anywhere 3 có thể được mang theo mọi nơi, đồng thời vừa khít lòng bàn tay, thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Logitech MX Anywhere 3 dùng cổng sạc USB Type-C, với pin tích hợp có thể trụ được đến 70 ngày, sạc nhanh 60 giây dùng trong 3 giờ. Người dùng có thể tùy chỉnh chuột, tối ưu và lưu lại cấu hình cho nhiều ứng dụng khác nhau với phần mềm Logitech Options. Trong khi đó Logitech Flow hỗ trợ làm việc trên nhiều máy tính cùng lúc.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^