Samsung The Terrace – QLED TV ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam

The Terrace được Samsung thiết kế với độ bền đặc biệt để sử dụng ngoài trời, đi cùng hình ảnh chất lượng 4K trên nền công nghệ QLED.

Samsung vừa giới thiệu TV QLED 4K ngoài trời đầu tiên – The Terrace và dòng loa thanh ngoài trời The Terrace được thiết kế đặc biệt, đồng bộ đi kèm. Với kích thước 65 inch và 75 inch, TV The Terrace sở hữu khả năng kháng nước, kháng bụi (chuẩn IP55) và kháng nhiệt, được thiết kế dễ dàng lắp đặt tại các không gian mở, tăng giá trị khu vực cảnh quan ngoại thất. TV có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ dưới điều kiện thời tiết ngoài trời và được bảo vệ tối ưu khỏi các nhân tố bên ngoài như độ ẩm, bụi bẩn và nhiệt độ.

Đi cùng TV là soundbar The Terrace, với chất âm cải tiến tối ưu cho không gian ngoài trời, âm thanh sống động với công suất 210 W, 3.0 kênh. Được thiết kế riêng cho TV The Terrace, loa thanh The Terrace cũng sở hữu khả năng kháng nước, kháng bụi chuẩn IP55 và đồng bộ với TV dễ dàng nhờ kết nối không dây (Wi-Fi và Bluetooth), điều khiển One Remote cao cấp (đạt chuẩn IP56. Loa kèm bộ giá treo tường và giá treo cùng TV đi kèm, giúp việc lắp đặt dễ dàng ở mọi nơi.

Sở hữu độ phân giải chuẩn 4K cùng độ sáng vượt trội đến 2000 nits, TV The Terrace cho trải nghiệm nhìn tốt hơn trong môi trường sáng. Công nghệ chống phản chiếu giúp hạn chế tối đa hiện tượng phản xạ ánh sáng, giảm thiểu đáng kể độ lóa của TV. Công nghệ Adaptive Picture giúp TV tự động điều chỉnh để tối ưu độ sáng hình ảnh và độ tương phản theo điều kiện môi trường xung quanh.

Công nghệ Quantum Dot có khả năng hiển thị 100% dải màu bất kể điều kiện sáng, đồng thời chất lượng hình ảnh luôn sắc nét, rực rỡ, độ tương phản màu luôn chính xác. Bộ xử lý Quantum 4K cùng AI tự động phân tích các điều kiện âm thanh hình ảnh và tối ưu hóa nội dung nguồn nhằm nâng cấp độ phân giải đến chuẩn 4K. Ngoài ra, tần số quét 200 Hz cho phép TV hiển thị tốt các nội dung giải trí tiết tấu nhanh.

The Terrace là TV QLED ngoài trời đầu tiên trên thế giới được trang bị Tizen – nền tảng Smart TV của Samsung, hỗ trợ đầy đủ các tính năng như Smart View cũng như tích hợp các ứng dụng phát trực tuyển phổ biến như Youtube, Netflix, VieON, K+… để người dùng tùy chọn nội dung giải trí phong phú. Tính năng Tap View giúp kết nối smartphone với TV bằng cách chạm nhẹ vào cạnh TV. Tính năng Multi View chia đôi màn hình để phát cùng lúc chương trình TV và nội dung trên điện thoại.

Samsung The Terrace phiên bản 65 inch (QA65LST7TAKXXV) có giá bán 99,990,000 đồng; phiên bản 75 inch (QA75LST7TAKXXV) có giá 149,900,000 đồng; soundbar The Terrace có giá 27,990,000 đồng. Từ ngày 1/10/2010 đến 31/12/2020, khi mua TV The Terrace, khách hàng sẽ được tặng loa thanh The Terrace cùng gói ứng dụng giải trí cao cấp có giá trị lên đến 17,165,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^