Lenovo V50t 13IMB – Desktop cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mẫu desktop Lenovo V50t 13IMB dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên hiệu suất, tốc độ xử lý công việc và giá thành triển khai.

Máy tính để bàn Lenovo V50t 13IMB được sản xuất trên quy trình mới nhất của Lenovo với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy được thiết kế mới hoàn toàn, phủ màu sơn kim loại xám và đen lịch lãm giúp hiện đại hóa không gian làm việc, đồng thời tăng độ chuyên nghiệp, tạo cảm giác tự tin và yên tâm cho người sử dụng.

Thiết kế thông minh của Lenovo V50t 13IMB thể hiện qua việc bố trí loạt giắc cắm hay sử dụng ngay ở phần mặt trước. Nút nguồn, khe đọc thẻ nhớ, và ổ đĩa DVD nằm ở vị trí dễ tiếp cận, cùng 4 khe cắm USB 3.1 mặt trước cho phép người dùng nhanh chóng kết nối tới thiết bị ngoại vi. Trọng lượng của máy chỉ từ 4.8 kg giúp cho việc di chuyển và bố trí không gian làm việc dễ dàng hơn nhiều.

Hướng tới doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn sở hữu cỗ máy tính mạnh mẽ và tin cậy, Lenovo trang bị cho Lenovo V50t 13IMB vi xử lý tới Intel Core i9 thế hệ thứ 10 mới nhất, tùy chọn card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 730 2 GB hoặc AMD Radeon 520 4 GB mạnh mẽ, bộ nhớ DDR4-2666 tới 32 GB, cùng kết hợp ổ lưu trữ HDD 2 TB và M.2 SSD nhằm tăng tốc độ xử lý và khả năng lưu trữ. Hệ điều hành Windows 10 Pro cài đặt sẵn được tối ưu cho môi trường doanh nghiệp.

Lenovo V50t 13IMB nâng cao khả năng bảo mật ở cả cấp độ vật lý và BIOS giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Tùy chọn SmartCable Clip sẽ khóa các dây cáp kết nối vào máy tính, ngăn không cho sử dụng trái phép. Tính năng PadlockLoop chống tiếp cận các linh kiện bên trong máy, trong khi khóa Kensington ngăn không cho đánh cắp máy khỏi vị trí làm việc. Ngoài ra, máy còn được bảo vệ ở cấp độ firmware, cùng tính năng USB thông minh (Smart USB) vô cùng hữu ích.

Là dòng máy tính để bàn mới, Lenovo V50t 13IMB sở hữu hệ thống làm mát cải tiến, giúp tăng đáng kể hiệu năng hoạt động. Máy được chứng nhận đạt chuẩn TUV Ultra Low Noise có độ ồn cực thấp, phù hợp với không gian làm việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm năng lượng ấn tượng nhờ đáp ứng tiêu chuẩn EPEAT Silver và Energy Star 8.0.

Loạt tính năng thông minh của Lenovo V50t 13IMB giúp cho triển khai công việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Với nhiều cấu hình khác nhau, Lenovo V50t 13IMB cho thấy sự nhanh nhạy và khả năng đáp ứng linh hoạt tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Mẫu desktop Lenovo V50t 13IMB hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá dự kiến là 9,490,000 đồng. Sản phẩm được được hưởng chế độ bảo hành onsite trong 1 năm.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^