Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 8 và ThinkPad X1 Yoga Gen 5

(Cập nhật lần cuối: 17/09/2020)

Bộ đôi ThinkPad X1 Carbon Gen 8 và ThinkPad X1 Yoga Gen 5 sở hữu thiết kế, hiệu năng và bảo mật cao cấp cho khách hàng doanh nhân.

Trong khi ThinkPad X1 Carbon Gen 8 mỏng nhẹ tuyệt đối với trọng lượng chỉ từ 1.09 kg, ThinkPad X1 Yoga Gen 5 lại là thiết bị “2-in-1” linh hoạt với đế xoay 360 độ sáng tạo cho phép sử dụng ở nhiều chế độ, giúp tăng cường tối đa hiệu quả vận hành cũng như khả năng hỗ trợ công việc. Bộ đôi laptop mới được thiết kế bền bỉ đạt chuẩn quân sự cao cấp giúp người dùng doanh nghiệp yên tâm trong mọi tình huống sử dụng, đồng thời đảm bảo trải nghiệm và các tiện ích liên tục được cải tiến và nâng cấp trên dòng máy tính ThinkPad X1 nổi danh nhiều năm qua.

Khả năng linh hoạt, di động và hiệu quả đến bất ngờ của ThinkPad X1 Carbon Gen 8 và ThinkPad X1 Yoga Gen 5 còn được thể hiện qua thời lượng pin bền bỉ. Cả hai đều đảm bảo thời gian sử dụng pin tới 19.3 giờ cùng công nghệ sạc nhanh Rapid Charge, nạp được 80% chỉ trong 60 phút. Với việc kéo dài thời lượng sử dụng máy, doanh nhân sẽ không còn vướng bận và bị hạn chế bởi các rào cản công nghệ thông thường. Họ sẽ có nhiều thời gian sáng tạo hơn, tùy ý di chuyển mà không phải bận tâm về trợ thủ số của mình có sẵn sàng hay không.

Thiết kế cho phong cách làm việc di động không giới hạn, ThinkPad X1 Carbon Gen 8 và ThinkPad X1 Yoga Gen 5 tăng cường khả năng kết nối nhờ được trang bị Wi-Fi 6 siêu tốc cùng tùy chọn công nghệ WWAN với LTE-A, giúp duy trì và đảm bảo kết nối thông suốt, liên tục và tốc độ, từ đó giúp doanh nhân quản lý và dễ dàng chỉ đạo công việc từ bất cứ đâu.

ThinkPad X1 Carbon Gen 8 và ThinkPad X1 Yoga Gen 5 được trang bị vi xử lý mạnh mẽ tới Intel Core i7 thế hệ thế 10, độ phân giải tới 4K, âm thanh Dolby Atmos cao cấp kết hợp với tùy chọn công nghệ màn hình Dolby Vision siêu sắc nét, công nghệ microphone 360 độ triệt tiêu tiếng ồn khi hội họp qua mạng, công nghệ bàn phím cải tiến, cùng loạt phím chức năng mới từ F9 tới F11 giúp truy cập nhanh chóng các ứng dụng và tác vụ thường xuyên phục vụ công việc.

Kế thừa và phát huy những ưu điểm bảo mật nổi trội của dòng máy tính ThinkPad X1, bộ đôi laptop mới ThinkPad X1 Carbon Gen 8 và ThinkPad X1 Yoga Gen 5 tạo nên tấm khiên bảo vệ toàn diện với giải pháp bảo mật ThinkShield gồm nhiều lớp gia cố và bảo đảm an toàn. Nổi bật trong số này là tính năng ThinkPad PrivacyGuard giúp ngăn chặn con mắt tò mò của người ngồi cạnh hoặc đằng sau nhìn trộm thông tin trên màn hình. Phần mềm độc đáo ThinkPad PrivacyAlert cảnh báo người dùng khi có ai đó đang cố tình nhìn trộm vào màn hình, đồng thời tự động kích hoạt tính năng ngăn chặn ThinkPad PrivacyGuard. Ở mức cao hơn, ThinkPad X1 Carbon Gen 8 và ThinkPad X1 Yoga Gen 5 được trang bị module bảo mật dTPM 2.0 giúp mã hóa dữ liệu và kết hợp chặt chẽ với bảo mật Windows 10. Bộ đọc vân tay bằng công nghệ sinh trắc giúp đảm bảo chỉ có chủ nhân của máy mới có thể đăng nhập sử dụng. Máy cũng trang bị nắp che vật lý cho webcam, tăng cường riêng tư.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 8 hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm 45,990,000 đồng, trong khi đó ThinkPad X1 Yoga Gen 5 hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo với giá khởi điểm từ 44,990,000 đồng. Cả 2 sản phẩm được bảo hành tận nơi 3 năm kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^