Samsung Odyssey G5 – Màn hình chơi game với độ cong 1000R

Tiếp nối thành công của Odyssey G7 và G9, Samsung tiếp tục giới thiệu màn hình chuyên game Odyssey G5 với độ cong 1000R tại Việt Nam.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc Samsung Vina cho biết: “Sự phát triển nhanh chóng của thị trường Esport toàn cầu đang tạo ra nhu cầu mới đối với màn hình gaming. Không chỉ game thủ chuyên nghiệp mà người dùng thường cũng đang đòi hỏi những chiếc màn hình với kích thước lớn hơn, độ phân giải cao hơn và tích hợp nhiều tính năng gaming hơn. Là tập đoàn tiên phong về sáng tạo công nghệ, Samsung luôn nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để giới thiệu những giải pháp màn hình tốt nhất trên thị trường. Thế hệ Odyssey G5 tiếp tục thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ G9 và G7, cùng nhiều lựa chọn mới về kích thước, mang đến trải nghiệm ngày càng mới mẻ và đa dạng cho người dùng.”

Odyssey G5 sở hữu độ cong 1000R, phù hợp với tầm nhìn mắt người, cho trải nghiệm gaming chân thật, đạt chứng nhận “Eye Comfort” từ TÜV Rheinland. Màn hình có độ phân giải WQHD 2560 x 1440, tỉ lệ 16:9, mật độ điểm ảnh cao gấp 1.7 lần so với Full HD thông thường. Odyssey G5 có độ sáng 250 cd/m2, công nghệ HDR10 cho khả năng tái tạo màu sắc vượt trội, tăng cường độ sâu khung hình.

Samsung Odyssey G5 có tần số quét 144 Hz RapidCurve, hạn chết giựt hình, bóng mờ trong các cảnh hành động nhanh. Thời gian đáp ứng 1 ms hỗ trợ game thủ thao tác chính xác, nhất là khi thi đấu các tựa game theo thể loại FPS. Công nghệ AMD Freesynce Premium Pro mang đến sự ổn định đối với cả những khung hình phức tạp, giảm thiểu độ trễ đầu vào.

Tại Việt Nam, Samsung Odyssey G5 sẽ có 3 tùy chọn kích thước, gồm 27 inch, 32 inch và 34 inch.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^