vivo VISION+ – Cuộc thi nhiếp ảnh bằng điện thoại toàn cầu

vivo hợp tác cùng National Geographic công bố cuộc thi ảnh bằng điện thoại, xây dựng thệ sinh thái nội dung hình ảnh mang tính toàn cầu.

Là một ý tưởng xây dựng hệ sinh thái nội dung hình ảnh toàn cầu, VISION+ bao gồm Giải Thưởng Nhiếp Ảnh Di Động vivo VISION+ đồng tổ chức cùng National Geographic, Học Viện Nhiếp Ảnh Di Động vivo VISION+, Lớp Học Cùng Chuyên Gia vivo VISION+, Chương Trình Thanh Thiếu Niên vivo VISION+ và Hiệp Hội Nhiếp Ảnh Gia vivo VISION+.

vivo VISION+ xoay quanh nền tảng chính là “Hình Ảnh Niềm Vui” và sẽ thiết lập nên một hệ sinh thái nội dung hình ảnh hoàn toàn mới thông qua các ý tưởng đồng sáng tạo nội dung, giáo dục và trao đổi văn hóa. Chiến lược này của vivo xuất phát từ vai trò tiên phong cải tiến sản phẩm dựa trên nhu cầu chụp ảnh bằng điện thoại di động và xem đó như một hoạt động văn hóa tinh thần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của người dùng.

Với “Giải Thưởng Nhiếp Ảnh Di Động vivo VISION+”, người dùng smartphone toàn cầu tham gia sẽ có cơ hội phô diễn kỹ năng nhiếp ảnh của mình, các tác phẩm nổi bật sẽ được gửi đi tham dự các giải thưởng nhiếp ảnh thế giới. Thể lệ và các hoạt động của cuộc thi sẽ được công bố trên website chính thức của cả vivo và National Geographic. Các nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới như Steve McCurry và Michael Halsband cũng được mời tham gia dự án này.

“Học Viện Nhiếp Ảnh Di Động vivo VISION+” là một ý tưởng đào tạo nhiếp ảnh đại chúng, mang đến một nền tảng trao đổi văn hóa và nghệ thuật cho cộng đồng. Tại học viện này, những người tham gia sẽ học cách khai phá, thấu hiểu và truyền đạt tinh thần sáng tạo của nhiếp ảnh di động. Học Viện Nhiếp Ảnh Di Động vivo VISION+ sẽ mời những nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới giảng dạy các lớp nhiếp ảnh chuyên nghiệp cho người dùng vivo và những ai đam mê nhiếp ảnh.

vivo còn tổ chức Lớp Học Cùng Chuyên Gia VISION+, là nơi trao đổi văn hóa giữa các nhiếp ảnh gia và người dùng. Bên cạnh đó, Chương Trình Thanh Thiếu Niên vivo VISION+ cũng sẽ truyền cảm hứng cho những tài năng nhiếp ảnh tiềm năng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tạo sân chơi cho những người trẻ có thể học hỏi, giao lưu và rèn luyện, vivo mong muốn thúc đẩy sức sáng tạo và tài năng của thế hệ tương lai.

Nền tảng chủ lực của “Hiệp Hội Nhiếp Ảnh Gia vivo VISION+” là “Hình Ảnh Niềm Vui”, kết nối các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. vivo hi vọng hợp tác với nhiều nhà sáng tạo nội dung để khám phá thêm những tiềm năng không giới hạn của nhiếp ảnh di động, góp phần thúc đẩy tiến bộ công nghệ và hoàn thiện thiết kế sản phẩm.

vivo luôn tiên phong tạo ra những công nghệ mới lạ trong nhiếp ảnh di động, với những sản phẩm nổi bật như vivo NEX hay vivo X50 Pro. Trong tương lai, vivo sẽ tiếp tục phát triển đa dạng các tính năng nhiếp ảnh di động như chụp đêm, chân dung kỹ thuật số, thể thao chuyên nghiệp, ống kính tele, quay phim…

One thought on “vivo VISION+ – Cuộc thi nhiếp ảnh bằng điện thoại toàn cầu

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^