Epson SureColor F530 – Máy in vải chuyển nhiệt nhỏ gọn, đa năng

Epson SureColor F530 là máy in vải chuyển nhiệt để bàn đầu tiên, dành cho các sản phẩm quà tặng khuyến mãi và quần áo thời trang.

SureColor F530 (SC-F530) phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu tham gia vào ngành dệt may nhưng vốn đầu tư thấp. Máy in chuyển nhiệt mới từ Epson có chất lượng hình ảnh cao, thiết kế nhỏ gọn mà vẫn trang bị nhiều tính năng, dễ dàng hoạt động với các sản phẩm như ly/cốc cá nhân, mousepad, trang phục may mặc…

Epson ứng dụng công nghệ PrecisionCore cho SureColor F530, mang đến các bản in có chất lượng chuyên nghiệp. Đầu in MicroTFP với công nghệ Precision Droplet Control cho bản in sắc nét, trong khi Nozzle Verification mang đến độ tin cậy cao. Quy trình làm việc được hợp lý hóa và tiện lợi nhờ các tính năng đi kèm SureColor F530, gồm giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng (phù hợp cho cả vật liệu cứng và mềm), khay nạp giấy tự động 50 tờ, có thể chứa cuộn giấy rộng đến 24 inch, tích hợp máy cắt, trình điều khiển hỗ trợ Windows và Mac.

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt sản phẩm máy in chuyển nhiệt mới, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ. SureColor F530 là chiếc máy in nhỏ gọn, giàu tính năng, cho chất lượng hình ảnh cao, nổi bật trên thị trường hiện tại. Phạm vi ứng dụng mà máy in có thể hỗ trợ thực sự ấn tượng và chúng tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm xoay chuyển cuộc chơi của ngành trong thời gian tới.” – Ông Tsukasa Tsumura, Tổng giám đốc Epson Việt Nam cho biết.

Epson SureColor F530 sử dụng mực in có độ bão hòa màu sắc đặc biệt và độ tương phản cao, không cần thay mực thường xuyên, đồng thời chai mực có thiết kế tự động ngưng khi bình mực đầy. Máy in nhỏ gọn, thiết kế sang trọng, tối giản, có tùy chọn giá đỡ riêng hoặc đặt lên bàn làm việc dễ dàng. Màn hình cảm ứng tích hợp có kích thước lớn đến 4.3 inch, dễ dàng quan sát và thao tác lệnh in. Người dùng có thể kết nối và sử dụng SureColor F530 qua cáp USB với máy tính, mạng LAN hoặc Wi-Fi.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^