Summit Series – Dòng laptop doanh nhân và logo mới từ MSI

Lấy cảm hứng từ những buổi họp thượng đỉnh của các lãnh đạo, MSI Summit Series có thiết kế tối giản và hiện đại, hướng đến doanh nhân.

Ông Henri Chen, Trưởng nhóm thiết kế mảng laptop của MSI, chia sẻ về nguồn cảm hứng thiết kế của logo MSI mới. Logo mới vẫn thể hiện nội lực đáng gờm, nhưng nay mang phong cách sắc sảo hơn, với các nét thẳng và kí tự vuông vức nhằm nhấn mạnh vào phong cách tối giản của sản phẩm. MSI vốn vẫn luôn nổi danh bởi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, do đó ông Chen cũng bổ sung thêm rằng logo này đã được tính toán rất kĩ lưỡng, được thiết kế dựa trên dãy số Fibonacci và tỉ lệ vàng. Nó thể hiện tầm nhìn của hãng về việc “đem tới các sản phẩm laptop tốt nhất, cao cấp nhất.”

Toàn bộ dải sản phẩm laptop doanh nhân của MSI đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Tính di động hay hiệu năng được đáp ứng hoàn hảo nhờ sức mạnh từ vi xử lí Intel thế hệ 11 và đồ họa Intel Iris Xe. Các thành phần linh kiện nằm trong thân máy nhôm cao cấp, đạt chuẩn độ bền quân sự của dòng laptop Summit. Giải pháp TPM 2.0 đem tới mức độ bảo mật chuẩn doanh nghiệp, giúp giữ dữ liệu công việc của bạn luôn được an toàn.

MSI Summit Series bao gồm 2 mẫu sản phẩm. Summit B Series có thời lượng pin tới hơn 10 tiếng, dễ dàng đáp ứng cả ngày dài làm việc, cùng với đó là thiết kế siêu gọn nhẹ, đem tới khả năng làm việc di động tuyệt hảo. Summit E series sở hữu nhiều lựa chọn card đồ họa rời khác nhau, tích hợp sẵn webcam hồng ngoại hỗ trợ tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt với Windows Hello. Sản phẩm cũng có nhiều tính năng hữu ích để làm việc từ xa, như màn hình cảm ứng đa chạm, tính năng lọc tiếng ồn bằng AI giúp họp online thuận tiện hơn.

MSI Prestige Series và Modern Series cũng được cập nhật logo mới và nhiều phiên bản màu sắc. Prestige 14 Evo là một trong những mẫu laptop đầu tiên đạt chứng nhận Intel Evo sở hữu sức mạnh từ vi xử lí thế hệ 11. Cuối sự kiện, MSI Summit E13 Flip cũng được tiết lộ, trang bị màn hình xoay 360 độ. Kết hợp giữa tính ứng dụng cao của laptop và sự thuận tiện khi sử dụng của một chiếc máy tính bảng, sản phẩm này dễ dàng đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau trong quá trình sử dụng.

Hướng đi táo bạo và hoàn toàn mới này là một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của MSI, đồng thời đặt ra một tiêu chuẩn mới cho thị trường laptop doanh nhân. Dòng sản phẩm Doanh nhân và Văn phòng của MSI dự kiến sẽ chính thức được mở bán vào tháng 10/2020.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^