Lenovo Tab P11 Pro, Tab M10 HD Gen 2 và Smart Clock Essential

(Cập nhật lần cuối: 08/09/2020)

Lenovo vừa ra mắt 4 tablet mới, gồm Tab P11 Pro, Tab M10 HD Gen 2 và 2 chiếc Smart Tab cùng với đồng hồ thông minh Smart Clock Essential.

Lenovo Tab P11 Pro

Lenovo Tab P11 Pro là chiếc tablet cao cấp, hướng đến giải trí chất lượng cao với màn hình 11.5 inch, độ phân giải 2K 2560 x 1600, tấm nền OLED, hỗ trợ HDR10 và Dolby Vision. Thiết bị sở hữu đến 4 loa JBL tối ưu bởi công nghệ Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh vòm. Sản phẩm có kết cấu siêu mỏng, điểm dày nhất 7.7 mm, cạnh 6.9 mm, thân máy hợp kim nhôm nguyên khối, sơn phủ 2 màu độc đáo.

Với tùy chọn bàn phím và bút cảm ứng, Lenovo Tab P11 Pro hỗ trợ các phím nóng dễ thao tác, ứng dụng Microsoft Office quen thuộc. Máy có thời lượng sử dụng đến 15 giờ, tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhờ con chip Qualcomm Snapdragon 730G. Các tính năng thông minh hơn như đăng nhập không chạm (với camera trước có thể mở máy khi nhận dạng đúng khuôn mặt), cùng khả năng làm mờ khung cảnh xung quanh khi gọi video giúp đảm bảo riêng tư tốt hơn (lý tưởng cho làm việc tại nhà) là những sáng tạo hữu ích trên Lenovo Tab P11 Pro.

Lenovo Tab M10 HD Gen 2

Lenovo Tab M10 HD Gen 2 hướng đến nhu cầu giải trí của mọi gia đình, tích hợp tính năng Google Kids Space dành cho trẻ nhỏ. Tablet có màn hình góc rộng TDDI 10.1 inch, độ phân giải HD, 2 loa Dolby Atmos, con chip 8 nhân xung 2.3 GHz nhanh và mạnh mẽ. Máy cũng đạt chứng nhận TÜV Rheinland cho khả năng bảo vệ mắt người dùng khỏi ánh sáng xanh gây hại.

Kids Space từ Google trên Lenovo Tab M10 HD Gen 2 cung cấp ứng dụng, sách và video chất lượng dành cho trẻ nhỏ (dưới 9 tuổi) yêu thích khám phá và sáng tạo. Với cơ chế kiểm duyệt Family Link từ Google, các bậc phụ huynh có thể quản lý thiết bị và trải nghiệm sử dụng của trẻ nhỏ theo cách tốt nhất. Các tab Chơi (Play) và Đọc (Read) cho phép tiếp cận nhanh chóng ứng dụng và sách miễn phí đã được giáo viên duyệt cho trẻ. Trong khi đó, tab Xem (Watch) và Sáng tạo (Make) cung cấp video sáng tạo và vui nhộn từ kênh YouTube Kids có thể khích lệ trẻ tham gia các hoạt động ngoài màn hình.

Lenovo Smart Clock Essential

Đồng hồ số thông minh Smart Clock Essential được phát triển từ phiên bản Smart Clock cho phòng ngủ. Đồng hồ mở rộng các tiện ích rảnh tay và tiết kiệm thời gian cho phần còn lại trong ngôi nhà, hỗ trợ đầy đủ điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant. Người dùng có thể dễ dàng xem thời gian trên màn hình LED, hoặc chỉ cần hỏi “Hey Google, mấy giờ rồi?”.

Lenovo Smart Clock Essential hỗ trợ sử dụng các nút thiết lập báo thức, hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Thiết bị có cổng USB để sạc qua đêm, tích hợp đèn ngủ. Thông qua Lenovo Smart Clock Essential, người dùng có thể điều khiển nhà thông minh với hơn 40,000 thiết bị nhà thông minh tương thích từ hơn 5000 thương hiệu bằng ra lệnh giọng nói, hoặc có thể chơi nhạc qua loa 3 W kết nối với các loa thông minh tương thích khác.

Ngoài ra, Lenovo còn ra mắt 2 sản phẩm mới gồm Lenovo Smart Tab M10 HD 2nd Gen với Google Assistant, cùng Lenovo Smart Tab M10 HD 2nd Gen mới tích hợp sẵn Alexa.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^