Razer BlackShark V2 – Tai nghe “bom tấn” dành cho esports

Razer BlackShark V2 trang bị 3 công nghệ gồm driver TriForce Titanium 50 mm, mic HyperClear Cardioid và khử tiếng ồn thụ động tiên tiến.

Driver TriForce Titanium 50 mm

Tai nghe esports có dây BlackShark V2 trang bị driver TriForce Titanium 50 mm, thiết kế đặc biệt với màng loa phủ titanium. Củ loa TriForce có tính năng tách biệt các tần số âm thanh, cho phép điều chỉnh theo từng dải âm cao, trung, trầm riêng biệt, cho chất lượng treble rõ ràng, mid đầy đặn và bass mạnh mẽ.

Driver TriForce Titanium còn có công nghệ THX Spatial Audio, tương thích các nguồn phát 5.1 và 7.1 kênh, cho âm thanh chính xác và sống động. Nhờ các thuật toán không gian (spartial algorithms) THX tiên tiến và công nghệ mô hình hóa, game thủ có thể trải nghiệm âm thanh vòm 360 độ, hỗ trợ xác định chính xác vị trí kẻ địch, tạo lợi thế trong esports chuyên nghiệp.

HyperClear Cardioid mic

Razer đã phát triển HyperClear Cardioid Microphone tích hợp USB Sound Card cho BlackShark V2, tinh chỉnh tập trung vào giọng nói, loại bỏ tạp âm. Mic tháo rời được có thiết kế housing mở, hạn chế nhiễu khi thu âm, tái tạo giọng nói chính xác.

USB Sound Card có sẵn cho phép người dùng tùy chỉnh dễ dàng cùng nhiều chế độ hữu ích. Với các tính năng nổi bật như Tăng âm lượng micro (Mic Boost), Chuyển đổi tín hiệu âm thanh (Voice Gate), Chuẩn hóa âm lượng (Volume Normalization), Tuỳ chỉnh tín hiệu thu âm (Microphone Equalizer) và Giảm tiếng ồn xung quanh (Ambient Noise Reduction), người chơi có thể điều chỉnh đầu ra giọng nói để giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường xung quanh, tránh ảnh hưởng giao tiếp quan trọng của nhóm.

Advanced Passive Noise Cancellation

Tính năng chống ồn thụ động cải tiến của tai nghe BlackShark V2 qua phần earcup hình bầu dục, bọc ngoài là lớp đệm bọc da sang trọng. Thiết kế này không chỉ tạo sự vừa vặn cho người chơi, mà còn hạn chế tiếng ồn cực kỳ hiệu quả.

Tai nghe sử dụng mút hoạt tính siêu mềm và thoáng khí giúp giảm thiểu sự tích nhiệt và mồ hôi, tạo sự thoải mái ngay cả trong các trận game kéo dài. Quai đeo đầu mềm, được hoàn thiện bằng bộ khung thép không gỉ siêu nhẹ đảm bảo sự linh hoạt và thiết kế cực kỳ bền giúp mang lại trọng lượng chỉ 262 gram cho sản phẩm.

Razer BlackShark V2 là một trong nhiều sản phẩm được thiết kế dựa trên phản hồi từ các vận động viên esports chuyên nghiệp. Bằng việc lắng nghe người chơi và áp dụng phản hồi vào các sản phẩm mới, Razer đã khẳng định mình là người dẫn đầu thị trường về tính chuyên nghiệp và chất lượng của thiết bị ngoại vi cho thi đấu esports.

Phần mềm điều khiển của BlackShark V2 tích hợp THX Game Profiles tùy chỉnh với 2 tính năng riêng biệt: THX Environmental Mode cho âm thanh sống động và trải nghiệm nhập vai như thật; hoặc THX Competitive Mode nhấn mạnh vào nhận thức không gian và tín hiệu định hướng, giúp xác định vị trí kẻ thù nhanh và chính xác. THX Game Profiles hỗ trợ đến 18 tựa game phổ biến nhất hiện tại (Apex Legends, Counter-Strike: Global Offensive, Valorant, Call of Duty: Modern Warfare…). Ngoài ra, người chơi có thể tuỳ chỉnh chất lượng âm thanh phù hợp nhất nhờ công nghệ THX Spatial Audio.

Razer BlackShark V2 tương thích kết nối âm thanh 3.5 mm, từ PC, console đến các thiết bị di động, riêng USB Sound Card sẽ hoạt động trên nền Windows 10. Tai nghe có giá bán lẻ 2,850,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^