Nokia 2.1 là smartphone thứ 12 được cập nhật lên Android 10

Tuy đã ra mắt cách đây hơn 2 năm, chiếc smartphone phổ thông Nokia 2.1 vẫn được cập nhật lên hệ điều hành Android 10 (phiên bản Go).

Nokia 2.1 là thiết bị đầu tiên nằm trong phân khúc giá này được nâng cấp lên Android 10 (Phiên bản Go). Điều này đã minh chứng cho việc cam kết mang lại trải nghiệm hệ điều hành mới nhất đến người dùng trên toàn bộ danh mục sản phẩm của HMD Global. Theo nghiên cứu từ Counterpoint, những chiếc smartphone Nokia vẫn đang duy trì vị trí dẫn đầu trong việc cập nhật hệ điều hành nhanh chóng và triển khai Android 10 mới nhất. Tính đến hiện tại, thị trường Việt Nam đã có 12 sản phẩm smartphone Nokia được nâng cấp lên Android 10, bao gồm: Nokia 2.1, Nokia 8.1, Nokia 7.2, Nokia 7 Plus, Nokia 6.1, Nokia 6.1 Plus, Nokia 5.1 Plus, Nokia 3.2, Nokia 3.1 Plus, Nokia 2.3, Nokia 2.2 và Nokia 1.

Với Android 10 (Go Edition) trên Nokia 2.1, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới:

  • Camera Go: Được thiết kế bởi Google mang lại tốc độ chụp ảnh nhanh và đẹp. Chế độ chụp ảnh chân dung mới sẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp với chủ thể nổi bật.
  • Gallery Go: tiết kiệm thời gian tìm ảnh ngay cả khi người dùng đang offline, cũng như ưu điểm từ tính năng chỉnh sửa hình ảnh bằng một chạm.
  • Assistant Go: gửi tin nhắn một cách nhanh chóng bằng giọng nói hoặc tìm hiểu thông tin về thời tiết, các trận đấu…
  • Tốc độ sử dụng nhanh hơn, bảo mật cao hơn và hàng triệu ứng dụng mới cho người dùng trải nghiệm mỗi ngày.
  • Một hình thức mã hóa mới sẽ giúp mức độ bảo mật dữ liệu an toàn hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.
  • Cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát dung lượng điện thoại với các ứng dụng có kích thước nhỏ hơn.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^