realme đồng hành cùng PUBG Mobile Pro League Việt Nam 2020

Mùa thứ 2 của PUBG Mobile Pro League Việt Nam 2020 đã bước vào vòng Pro League với 24 đội sáng giá cùng sự đồng hành của realme smartphone.

Với thông điệp “Muốn trở thành nhà vua thì phải đánh bại nhà vua” của PUBG Mobile Pro League Việt Nam Season 2 (PMPL VN S2), những đội tham dự bước vào giải với tinh thần “dám thể hiện” cao nhất. Và hành trình PUBG Mobile tìm kiếm nhà vua mới, hành trình chinh phục đỉnh vinh quang của các đội, luôn cần có một người bạn đồng hành, một “vũ khí” giúp các đội “tham chiến”. Hàng trăm smartphone thuộc series Pro của realme đã đến tay các game thủ, để các bạn tập luyện và thi đấu.

Sử dụng những thiết bị như realme 6 Pro và realme 7 Pro, các đội chơi sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời thực tế. Điều đó cũng minh chứng smartphone của realme có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, dù là người dùng “đặc trưng” như game thủ, và sản phẩm cũng được bảo chứng hiệu năng, sức mạnh, mức độ phù hợp với các trải nghiệm game từ PUBG Mobile và các đội chơi.

Về phần cứng, các sản phẩm thuộc x Series Pro luôn sở hữu những con chip chuyên game và có tính ổn định, tương thích cao, để có thể hỗ trợ người chơi “chiến” tất cả các game nặng, kể cả game hàng đầu là PUBG Mobile. Bên cạnh việc xử lý mượt mà, sản phẩm của realme còn hỗ trợ sạc nhanh Dart Charge từ 30 W trở lên. Công nghệ sạc nhanh này giúp người dùng nhanh chóng nạp lại điện năng để tiếp tục sử dụng. realme x Series Pro đều trang bị màn hình lớn (từ 6.3 inch trở lên, tỉ lệ cân đối) với các đường viền mỏng cùng thiết kế khéo léo các góc cạnh và ít bị nóng, thoải mái sử dụng trong thời gian dài. Kết hợp với chế độ “Không gian trò chơi”, sản phẩm giúp người chơi tập trung vào trận chiến để thể hiện các kỹ năng của mình và phối hợp với đồng đội.

realme đã góp mặt tại Việt Nam được 2 năm, qua quá trình tìm hiểu, thương hiệu này nhận thấy rằng người dùng trẻ rất quan tâm đến thẩm mỹ và những điều thể hiện cái tôi, tinh thần “dám thể hiện”. Chính vì thế, realme luôn tìm cơ hội hợp tác với những đối tác lớn, có uy tín và được bảo chứng chất lượng, điển hình là Sony (cảm biến máy ảnh), Samsung (màn hình), hay các nhà thiết kế lớn như José Levy hay Naoto Fukasawa… cho phần sản phẩm.

Ngoài ra, realme cũng được biết đến với những hoạt động dành cho realfans và người dùng trẻ, như các buổi offline chia sẻ về công nghệ và sản phẩm, các cuộc thi online contest, các MV triệu views của ca sĩ trẻ AMEE, phim ngắn của “soái ca” ISAAC, nổi bật phải kể đến 2 đêm diễn realme connection concert với khoảng 35,000 khán giả ở Hà Nội và gần 50,000 người ở TP.HCM cuối năm ngoái, hay mới đây là gameshow “King of Rap” đình đám.

Đồng hành PUBG Mobile cũng như trở thành thương hiệu độc quyền “thiết bị thi đấu” PMPL VN S2, realme đã thể hiện một sự ghi nhận của các đối tác lớn dành cho thương hiệu có sự nỗ lực mang đến những sản phẩm vượt trội. Sự hợp tác này đánh dấu việc realme đã có sự tăng trưởng, phát triển tốt về mặt thương hiệu, đồng thời cũng khẳng định nỗ lực đem lại giá trị tinh thần cho khách hàng và người dùng trẻ. realme cũng hy vọng góp sức vào việc đưa eSport Việt Nam và PUBG Mobile nói riêng phát triển theo định hướng chuyên nghiệp hơn.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^