Samsung Galaxy Z Fold2 – Smartphone màn hình gập thế hệ mới

(Cập nhật lần cuối: 02/09/2020)

Là smartphone gập thế hệ thứ 3 của Samsung, chiếc Galaxy Z Fold2 mang đến trải nghiệm màn hình gập siêu lớn cùng thiết kế ấn tượng.

Galaxy Z Fold2 có màn hình ngoài Infinity-O kích thước 6.2 inch và màn hình gập chính siêu lớn 7.6 inch, viền mỏng, tần số quét 120 Hz, sử dụng mặt kính Samsung Ultra Thin Glass siêu mỏng tạo cảm giác đặc biệt. Phần bản lề ẩn giúp cố định máy, ráp nối liền mạch thông qua cơ chế CAM, cho phép điện thoại đứng vững tự do, tăng cường trải nghiệm ở chế độ Flex. Galaxy Z Fold2 cũng sử dụng công nghệ quét lần đầu tiên được giới thiệu trên Galaxy Z Flip, để đẩy lùi bụi bẩn trong khoảng cách giữa thân máy và vỏ khớp nối.

Flex mode hỗ trợ chụp và đồng thời xem lại hình ảnh dễ dàng hơn. Bạn sẽ không thoát ra khỏi ứng dụng camera nữa khi đã có Capture View Mode. Bạn có thể xem ảnh/video vừa ghi lại, hoặc mở xem tối đa 5 ảnh gần đây nhất ở nửa dưới điện thoại, đồng thời xem trước những hình ảnh chuẩn bị được chụp ở nửa trên. Thậm chí bạn có thể tùy biến, nâng cao khả năng sáng tạo với tính năng Tự động nhận biết và sắp xếp bố cục khung hình (Auto framing).

Tính năng Multi-Active Window điều khiển bố cục màn hình dễ dàng và linh hoạt. Multi-Window Tray cũng được cải tiến, cho phép mở nhiều ứng dụng đồng thời, cùng với sự tích hợp của App Pair và Edge Panel mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. Với tính năng kéo và thả, bạn chỉ cần đơn giản kéo văn bản, hình ảnh hoặc tài liệu từ ứng dụng này sang ứng dụng khác và gởi đi ngay lập tức. Ngoài ra, Split Screen Capture giúp nhanh chóng chụp màn hình và chuyển hình ảnh đã chụp sang ứng dụng khác dễ dàng.

Tiếp nối sự thành công của phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne, phiên bản Galaxy Z Fold2 Thom Browne có thêm những đặc tính mới với mức độ tích hợp phần cứng và phần mềm sâu hơn. Màu xám hình học (geometric grey) và những đường sọc nhiều màu sắc cùng họa tiết ngang dọc tạo ra kết cấu trực quan cho thiết kế độc đáo của máy. Các tính năng mới bao gồm màn hình khóa và bộ lọc ảnh độc quyền sẽ số hóa thế giới của Thom Browne và mang lại cảm giác sang trọng trong mọi tương tác. Mỗi gói  phiên bản Thom Browne gồm Galaxy Z Fold2, Galaxy Watch3, Galaxy Buds Live và phụ kiện tùy chọn.

Dịch vụ Galaxy Z Premier cho phép người dùng Galaxy Z Fold2 có được sự trợ giúp đặc biệt theo yêu cầu từ đội ngũ chuyên gia sản phẩm. Chủ sở hữu Galaxy Z Fold2 còn có thể đăng ký gói Samsung Care +, để nhận được chế độ bảo hành bảo vệ thiết bị chống hư hỏng màn hình 1 lần trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.

Galaxy Z Fold2 bao gồm hai phiên bản Đồng Ánh Kim và Đen Ánh Kim. Thiết bị sẽ được ra mắt tại khoảng 40 thị trường, bao gồm Hoa Kỳ và Hàn Quốc, từ 18/9/2020. Khách hàng có thể đặt trước từ 1/9/020, ở một số thị trường nhất định bao gồm Hoa Kỳ và Châu Âu. Người dùng có thể tùy chọn những phiên bản khác nhau như Bạc ánh kim, Vàng ánh kim, Đỏ ánh kim và Xanh ánh kim, tại Samsung.com ở một số thị trường nhất định.

Phiên bản Thom Browne của Galaxy Z Fold2 có thể được đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 1/9/2020 tại một số thị trường nhất định và được ra mắt vào ngày 25/9.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^