Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ với bút S Pen thế hệ mới

Samsung Galaxy Tab S7 và S7+ mang đến hiệu năng cao, tối ưu cho công việc, đồng thời bút S Pen thế hệ mới hỗ trợ ghi chú dễ dàng.

Hiệu năng

Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865+ 8 nhân mang đến trải nghiệm mượt mà ngay cả khi đa nhiệm các tác vụ nặng như chỉnh sửa hình ảnh, video, bài thuyết trình. Bên cạnh đó, Galaxy Tab S7 và S7+ trang bị dung lượng pin lên đến 10,090 mAh và công nghệ sạc nhanh 45 W, cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày dài: làm việc trên mạng lên đến 15 giờ, xem phim lên đến 15 giờ, nghe nhạc liên tục đến 205 giờ.

Tính năng Multi-Active Window cho phép hiển thị đồng thời 3 ứng dụng trên màn hình mà vẫn đảm bảo tốc độ và hiệu suất. Người dùng có thể vừa thực hiện cuộc gọi, vừa tra cứu tài liệu trong email, cùng ghi chú các ý tưởng và kế hoạch, một cách dễ dàng và chính xác. Với App pair, người dùng thậm chí có thể kết hợp khởi chạy đồng thời cả 3 ứng dụng, đảm bảo mọi thứ sẵn sàng trong lúc cần thiết, như thực hiện một cuộc họp ngay trên xe trước khi đến gặp đối tác hay khách hàng.

Thiết kế

Màn hình Super AMOLED kích thước 12.4 inch với viền siêu mỏng đem lại trải nghiệm tốt hơn. Với tần số quét lên đến 120 Hz, Galaxy Tab S7 và S7+ đảm bảo hình ảnh hiển thị mượt mà, giúp người thỏa thích gọi video chat, xem phim hay chiến game mà không sợ gián đoạn. Màn hình còn được chứng nhận bởi SGS với mức phát xạ ánh sáng xanh thấp, đảm bảo an toàn cho mắt khi sử dụng liên tục. Kết hợp với hệ thống 4 loa được tinh chỉnh bởi AKG và Dolby Atmos, thiết bị mang đến chất âm mạnh mẽ và sống động.

Galaxy Tab S7 và S7+ có 2 phiên bản: Đồng Ánh Kim và Đen Kim Cương, sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, cùng công nghệ phối màu tinh xảo tạo ra bề mặt với vân ánh kim mờ thời thượng.

S Pen

S Pen thế hệ mới trên Galaxy Tab S7 và S7+ có đầu bút siêu mảnh, duy trì độ trễ thấp 9 ms cho trải nghiệm viết vẽ trên thiết bị thật như trên giấy. Đầu bút có độ nhạy tối đa cùng màn hình lớn với tần số quét lên đến 120 Hz sẽ giúp người dùng thao tác viết, vẽ, ghi chú trên Galaxy Tab S7 và S7+ một cách nhanh chóng và chính xác.

Ứng dụng Samsung Notes quen thuộc trên Galaxy Tab S7 và S7+ được bổ sung thêm nhiều tính năng như Ghi âm khi ghi chú (Audio Bookmark). Khi mở lại bản ghi chú, đoạn ghi âm sẽ được phát đồng thời với nội dung đã viết, giúp người dùng không bỏ sót những nội dung quan trọng không kịp ghi chú lại. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng điều hướng đến các đoạn ghi âm bằng cách nhấn vào một câu đã ghi chú trước đó.

Đặc biệt, Galaxy Tab S7 và S7+ cho phép người dùng quản lý các ghi chú hiệu quả với giao diện trực quan, chỉnh sửa tài liệu với nhiều tính năng mở rộng như Tự động đồng bộ hóa nội dung ghi chú trong thời gian thực. Người dùng có thể ghi lại nhanh thông tin từ một cuộc gọi quan trọng trên Galaxy Tab S7 và S7+ và xem lại sau đó trên điện thoại. Bên cạnh đó, S Pen có thể kết nối và điều khiển thiết bị với khoảng cách lên đến 10 m, thoải mái thao tác từ xa mà không cần tương tác với màn hình.

Giá bán

Galaxy Tab S7 và S7+ chính thức mở bán từ ngày 11/9/2020, với mức giá tương ứng 18,990,000 đồng và 23,990,000 đồng. Khi đặt trước từ ngày 1/9/2020 đến 10/9/2020, khách hàng sẽ nhận ưu đãi bao da tích hợp bàn phím cho Galaxy Tab S7 (trị giá 4 triệu đồng) hoặc Galaxy Tab S7+ (trị giá 5 triệu đồng). Ngoài ra người dùng còn được ưu đãi dịch vụ phòng chờ thương gia cũng như trả góp 0%.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^