OPPO dẫn đầu thị phần xuất xưởng smartphone Đông Nam Á

Với số lượng smartphone xuất xưởng đạt 20.3% thị phần, OPPO đã vươn lên dẫn đầu khu vực Đông Nam Á, tăng trưởng 1.6% so với Q1/2020.

Số liệu từ Counterpoint Research trong Q2/2020, 5 thương hiệu smartphone đứng đầu khu vực Đông Nam Á (smartphone shipments) theo thứ tự là OPPO, Samsung, vivo, Xiaomirealme, với thị phần tương ứng 20.3%, 19.5%, 17.9%, 14% và 12.8%. Mức tăng trưởng so với Q1/2020 của OPPO là 1.6%, Samsung là 0.6%, vivo là 4.3%, realme là 5.5%, riêng Xiaomi có vẻ không thuận lợi khi giảm 0.8%. Bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, OPPO đã có màn đổi ngôi ngoạn mục, chiếm vị trí cao nhất toàn khu vực.

Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu trên thị trường, hãng không ngừng củng cố chất lượng sản phẩm với hàng loạt tính năng cao cấp được phổ biến đến người dùng qua các sản phẩm chủ lực như: thiết kế mỏng nhẹ đầy tinh tế, màn hình với tần số quét 120 Hz, sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65 W, camera chân dung màu AI, smartphone tích hợp sẵn sàng 5G… Đặc biệt, với hàng loạt chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện như Bảo hành 1 giờ cùng mạng lưới bảo hành rộng khắp trên toàn quốc, OPPO đã và đang mang đến sự tin cậy và tinh thần phục vụ tốt hướng đến đại đa số người dùng.

Với việc luôn hướng đến người dùng trẻ, năng động, đầy phong cách và cũng là đặc thù của người dùng smartphone tại khu vực Đông Nam Á, OPPO đã dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và vị trí dẫn đầu thị phần xuất xưởng smartphone trong Q2/2020 chính là minh chứng sáng giá cho những nỗ lực tột đỉnh này.

Bên cạnh đó, trong Q3/2020, OPPO đón nhận tin vui với 23,000 đơn đặt cọc dành cho Reno4 Series, ghi nhận kỉ lục đặt hàng tại hai phân khúc 8-10 triệu đồng và 10-15 triệu đồng. Với sự ra mắt của dải sản phẩm dành cho giới trẻ A-series trong các tháng cuối năm 2020, OPPO Việt Nam tin rằng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm khác biệt trong thiết kế, nổi bật ở cấu hình cùng dịch vụ chăm sóc bảo hành tận tâm và uy tín nhất.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^