Khai thác Microsoft 365 tốt hơn với Lenovo Managed Services

Lenovo Managed Services cho phép doanh nghiệp khai thác tốt nhất các công cụ làm việc trên nền tảng đám mây Microsoft 365, tăng năng suất.

Gói công cụ Lenovo Managed Services được phát triển dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật của Microsoft và cấp phát thông qua mô hình gián tiếp của Lenovo tới các đối tác kênh, nhằm cung cấp hỗ trợ cần thiết cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để khai thác tối ưu nền tảng Microsoft 365. Với hai sản phẩm độc đáo CSP (Cloud Solution Provider) Managed Services và Endpoint Managed Services, Lenovo Managed Services bao gồm toàn bộ các dịch vụ được quản lý dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian nhờ khả năng cộng tác xuyên suốt và an toàn hơn, giúp bảo vệ doanh nghiệp trước các sự cố bảo mật đe dọa hoạt động kinh doanh. Lenovo Managed Services cũng bao gồm cả nền tảng đã sẵn sàng hoạt động dành cho đối tác kênh, cung cấp các công cụ và khả năng linh hoạt trong việc bán hàng chung và quản lý một cách chuyên nghiệp nền tảng Microsoft 365, dịch vụ đám mây Lenovo, và danh mục dịch vụ giá trị gia tăng riêng của các đơn vị này.

Mỗi giải pháp trong gói công cụ Lenovo Managed Services có mức hỗ trợ khác nhau để từ đó doanh nghiệp có thể chọn lựa dựa trên nhu cầu với mức chi phí hàng tháng rất tiện lợi.

Ở mức cơ bản, CSP Managed Services được thiết kế giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả nền tảng Microsoft 365 thông qua tinh giản thao tác bảo trì và hỗ trợ tốn thời gian từ đội ngũ CNTT để có thời gian tập trung vào các sáng kiến chiến lược. Thông qua đó, Lenovo sẽ quản lý tất cả tài khoản Microsoft 365 cấp phép cho doanh nghiệp, đưa lên đám mây và cấu hình thuộc tính ứng dụng thông qua Microsoft Outlook và Teams. Khách hàng sử dụng CSP Managed Services sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bằng ngôn ngữ bản địa.

Trong khi đó, Endpoint Managed Services là dịch vụ nâng cao trong danh mục CNTT được quản lý dựa trên nền tảng đám mây mới của Lenovo. Dịch vụ này không chỉ gồm tất cả tính năng của CSP Managed Services mà còn cung cấp các lợi ích hỗ trợ và bảo mật nâng cao giúp giảm thời gian ngừng hoạt động (downtime) và hạn chế các nguy cơ bảo mật. Khi lựa chọn mức dịch vụ này thì các thiết bị của khách hàng sẽ tự động được đăng ký trong các dịch vụ quản lý tài sản, ngăn chăn mối đe dọa và quản lý tài sản của Lenovo, đồng thời có quyền truy cập tới bảng quản lý thiết bị toàn diện Endpoint 360° Dashboard của hãng. Bảng điều khiển này mang lại cho các doanh nghiệp bức tranh đầy đủ về trạng thái toàn bộ thiết bị, gồm cả các bản cập nhật về tuân thủ chính sách, cảnh báo bảo mật, chấm điểm năng lực bảo mật và hiệu suất hoạt động, cũng như trạng thái thời gian thực của các truy vấn dịch vụ. Khách hàng Endpoint Managed Services cũng được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ sửa lỗi VIP và nâng cao của Lenovo, các dịch vụ hỗ trợ cao cấp Premier Support và Premium Care, cùng dịch vụ Accidental Damage Protection (bảo vệ thiệt hại do tai nạn) cho các máy tính mới của Lenovo.

CSP Managed Services sẽ được cung cấp trước tiên tại Australia và Bắc Mỹ từ tháng 7/2020, trong khi Endpoint Managed Services có mặt tại các thị trường này từ tháng 10/2020. Giai đoạn mở rộng sang các thị trường toàn cầu khác sẽ bắt đầu trong năm 2021.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^