Giải pháp đo thân nhiệt không chạm từ Canon – Nhanh, đơn giản

Giải pháp đo thân nhiệt không chạm từ Canon FACTS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra thân nhiệt, ghi nhận thông tin ra vào nhanh và dễ dàng.

Giải pháp đo thân nhiệt không chạm FACTS (Facial Access Control Temperature System), sử dụng 1 máy tính bảng 8 inch, kết hợp với phần mềm của Canon cung cấp chức năng đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại và nhập liệu giúp thống kê số lượng người ra vào.

Việc kiểm tra thân nhiệt và thu thập thông tin khách hàng thường được thực hiện thủ công với thiết bị đo nhiệt cầm tay, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc gần. Giải pháp mới của Canon giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian, mang tính chuyên nghiệp và hoàn tất nhanh chóng, đơn giản. Khi kiểm tra, khách hàng sẽ đứng cách thiết bị từ 0.5 đến 0.7 m để đo thân nhiệt bằng hồng ngoại. Nếu thân nhiệt của khách nằm trong phạm vi quy định, dòng chữ xanh sẽ hiển thị và cho biết khách đã qua được quá trình kiểm tra thân nhiệt. Sau đó, sẽ là lời thông báo “Temperature normal” (Nhiệt độ bình thường). Thiết bị sau đó sẽ yêu cầu khách cung cấp thông tin theo cách thủ công hoặc quét mã vạch (tùy chọn) để lưu lại thông tin. Toàn bộ quy trình này chỉ mất vài giây.

Khi hoạt động, máy sẽ phát hiện thân nhiệt của khách trong phạm vi 0.5 – 0.7 m, độ chính xác ±0.3°C chỉ trong vài giây nhờ tia hồng ngoại. Chỉ kiểm tra 1 khách mỗi lần, thiết bị có kết quả đo chính xác hơn các loại máy quét thân nhiệt lớn do ít bị ảnh hưởng từ môi trường. Canon cũng cung cấp dịch vụ thay đổi phần mềm hay quy trình làm việc để phù hợp từng nhu cầu khách hàng (tùy biến giao diện, hình ảnh, ngôn ngữ).

Giải pháp đo thân nhiệt không chạm của Canon có 2 phiên bản: phần mềm cơ bản cho ứng dụng đơn lẻ và phần mềm server để quản lý tập trung với điều kiện khách hàng cần thêm máy tính/server để giúp tải về các file nhật ký chứa các thông tin như tên, số liên lạc, nhiệt độ… từ tất cả các máy tính bảng cho tối đa 20 thiết bị. Về phần chân đế, khách hàng có thể chọn nhiều loại như: chân đế loại cao có đèn hoặc không đèn, loại để bàn có đèn hoặc không đèn, loại treo tường hoặc loại cho cửa xoay… tùy vào tình huống thực tế.

Giai đoạn đầu, giải pháp này chỉ tập trung đo thân nhiệt và tùy biến quy trình hoạt động. Ở giai đoạn tiếp theo, giải pháp sẽ có khả năng nhận diện khuôn mặt, tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào. Với giải pháp đo thân nhiệt Canon, các doanh nghiệp và văn phòng về cơ bản sẽ không cần thêm nhân lực mà vẫn có thể thực hiện kiểm tra thân nhiệt đối với nhân viên, hoặc khách ra vào một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế tiếp xúc gần, đảm bảo các điều kiện phòng tránh dịch cho doanh nghiệp cũng như khách hàng của mình.

Tham khảo thêm chi tiết về sản phẩm và giá bán tại nhà phân phối Lê Bảo Minh.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^