Tai nghe realme Buds Air Neo bán từ 28/8, giá 1,990,000 đồng

Là sản phẩm tiếp theo trong hệ sinh thái AIoT, tai nghe realme Buds Air Neo sở hữu tính năng kết nối tức thì và điều khiển thông minh.

Buds Air Neo trang bị con chip True Wireless R1 dùng công nghệ truyền dẫn kênh đôi thế hệ mới, tạo ra kết nối nhanh và ổn định. Công nghệ này giúp tai nghe được phát hiện và kết nối ngay lập tức với smartphone ngay khi vừa mở hộp sạc; trong khi đó thao tác kết nối lần đầu cũng rất đơn giản chỉ cần 1 nút nhấn. Với realme Buds Air Neo, dù đang nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game, người dùng luôn có được một trải nghiệm không dây thực sự nổi bật với âm thanh và hình ảnh được đồng bộ ở chế độ Độ trễ siêu thấp. Tai nghe kết nối với smartphone qua Google Fast Pair Service (GFPS) hoặc Bluetooth 5.0 hay ứng dụng realme Link.

Bên trong realme Buds Air Neo là driver lớn với đường kính đến 13 mm, sử dụng chất liệu polyurethane và titanium chất lượng cao, mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Sự kết hợp giữa tính linh hoạt của polyurethane và độ cứng từ titanium cho phép realme Buds Air Neo tái tạo âm trầm sâu, chắc, âm trung và cao rõ ràng. Tính năng Dynamic Bass Boost hỗ trợ người dùng trải nghiệm âm thanh chân thật và mạnh mẽ.

Buds Air Neo được thiết kế lại độ cong để tối ưu hóa sự vừa vặn, giúp thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Mỗi bên tai nghe chỉ nặng 4.1 gram, không gây khó chịu khi đeo thời gian dài. Tích hợp bên trong tai nghe là pin dung lượng 25 mAh, cho thời gian nghe nhạc liên tục trong 3 giờ hoặc đàm thoại 1.5 giờ. Hộp sạc có pin 400 mAh, cung cấp tổng cộng 17 giờ thưởng thức âm nhạc.

realme Buds Air Neo có thể điều khiển dễ dàng bằng thao tác cảm ứng thông minh:

  • Chạm hai lần: Trả lời cuộc gọi | Phát / tạm dừng phát nhạc
  • Chạm ba lần: Chuyển đến bài hát tiếp theo
  • Nhấn và giữ một bên: Kết thúc cuộc gọi | Trợ lý ảo
  • Nhấn và giữ cả hai bên: Vào / Thoát chế độ trò chơi

realme Buds Air Neo sẽ mở bán từ ngày 28/8/2020 tại hệ thống CellphoneS và Lazada với giá 1,990,000 đồng. Khách hàng mua tai nghe trong khoảng thời gian 28/8 đến 30/8 được giảm ngay 200,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^