Huawei IdeaHub giành giải sáng tạo tại Frost & Sullivan 2020

Loạt giải pháp IdeaHub và hội nghị truyền hình Huawei đã chiến thắng vang dội tại Giải thưởng Thực tiễn tốt nhất Frost & Sullivan 2020.

Tại 2020 Frost & Sullivan Best Practises Awards , trong khi giải pháp HUAWEI IdeaHub đạt Giải thưởng Sáng tạo Thiết bị cộng tác nhóm toàn cầu, giải pháp hội nghị truyền hình Huawei cũng rinh về Giải thưởng dẫn đầu thị trường Hội nghị Truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương năm thứ 3 liên tiếp.

Tháng 4 năm 2020, Huawei đã ra mắt sản phẩm cộng tác thông minh của mình, HUAWEI IdeaHub, với chiến lược 1 + 3 + X cho các văn phòng thông minh trong mọi môi trường. Dòng HUAWEI IdeaHub thúc đẩy cộng tác nhóm và đã trở thành một công cụ năng suất được công nhận trên toàn cầu cho kỷ nguyên đám mây, cung cấp nhiều chức năng như bảng trắng điện tử có độ trễ viết cực thấp, trình chiếu không dây siêu HD và các ứng dụng văn phòng mở rộng. Dòng sản phẩm này sử dụng hệ sinh thái đám mây và AI mạnh mẽ để hỗ trợ cho sứ mệnh của Huawei trong việc mang công nghệ số đến với mọi người, mọi nhà và tổ chức, giúp rất nhiều doanh nghiệp xây dựng hệ thống văn phòng thông minh.

Huawei tận dụng chuyên môn kỹ thuật sâu rộng của mình trong lĩnh vực hội nghị nghe nhìn để cung cấp công nghệ 4K + AI ưu việt cho ngành hội nghị truyền hình. Huawei dẫn đầu về thị phần trong bảy năm liên tiếp tại thị trường Trung Quốc. Giải pháp Hội nghị truyền hình của Huawei đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp và cộng tác thông minh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế từ xa 5G, tài chính thông minh, chính phủ số và sản xuất kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Các sản phẩm cộng tác thông minh đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho khách hàng tại hơn 170 quốc gia và khu vực cho các ngành chính phủ, y tế, giáo dục, tài chính và Internet.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^