Học hè miễn phí với chương trình #QuánQuânGCP từ Google

Những khóa học về dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và máy học rất hữu ích cho người kinh doanh trực tuyến, tiếp thị số hay doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chương trình #QuánQuânGCP do Google phối hợp cùng cộng đồng Google Developer Groups tại Việt Nam tổ chức dành cho nhiều đối tượng muốn bắt đầu học về Dữ liệu (Data), Trí tuệ nhân tạo / Máy học (AI/ML) hay phát triển ứng dụng chatbot kết hợp Trợ lý kỹ thuật số Google Assistant. Chương trình có tổng cộng 26 bài học hay các ‘thử thách’ (Quest) bằng tiếng Anh, phân theo ba cấp độ: Căn bản – Trung cấp – Cao cấp, như cơ bản về quản trị dữ liệu, phân tích dữ liệu cho marketing, tiến trình về khoa học dữ liệu cho đến kỹ sư dữ liệu, xây dựng ứng dụng tương tác với Google Assistant, hoặc cao hơn như dữ liệu cho Blockchain, nền dữ liệu cho AI/ML, huấn luyện xử lý hình ảnh và ngôn ngữ cho Trí tuệ nhân tạo, hạ tầng cho Máy học (ML)…

Người học có thể tùy nghi chọn lựa các bài học theo nhu cầu của mình ở các cấp, ví dụ người làm về digital marketing có thể tham khảo các phần như BigQuery Basics For Data Analysis, BigQuery for Marketing Analysts… Đây là một kinh nghiệm từ học viên Huỳnh Trang Anh Thư đã tham gia Cloud Study Jam 2019 cũng do Google Developers tổ chức.

“Là một digital marketer nên trong quá trình làm việc mình nhận thấy tầm quan trọng của dữ liệu trong marketing nên mong muốn học thêm về phân tích và xử lý dữ liệu. Khi bắt đầu tiếp cận các khóa học, mình tập trung học những Quest về Data như: BigQuery For Data Analytics, BigQuery for Marketing Analytics, Data Engineering, Data Science on Google Cloud… Bản chất của công việc Digital Marketing gắn với Data rất nhiều nên việc tiếp thu cũng không quá khó khăn. Hơn nữa có rất nhiều vấn đề của Marketing sẽ được giải quyết dễ dàng hơn nếu có tư duy và công cụ Data. Các bài học đa số là thực hành và tất cả đều có đếm ngược thời gian nên khi bắt đầu học sẽ khiến mình tập trung cao độ để hoàn thành, đó cũng là một cách học khá thú vị và hiệu quả. Nội dung các bài học được phân chia theo từng level và hướng dẫn chi tiết nên một người không rành về công nghệ như mình vẫn có thể học và hiểu được.”, Anh Thư chia sẻ.

Đăng ký miễn phí tại đây và hoàn thành các khóa học là từ nay đến hết 30/8 để nhận được thêm các phần quà cổ vũ từ chương trình #QuánQuânGCP.

One thought on “Học hè miễn phí với chương trình #QuánQuânGCP từ Google

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^