Canon giới thiệu máy in mã trên dây cáp – Mk2600 và Mk1500

Canon Mk2600 và Mk1500 chuyên sản xuất nhãn loại nhỏ (sleeve label) cho ngành xây dựng, sửa chữa công trình, cáp Internet và viễn thông.

Máy in Canon Mk1500 có tốc độ in 25 mm/s và Mk2600 có thể in lên đến 40 mm/s. Cả hai sản phẩm đều có độ phân giải 300 dpi cùng 3 tốc độ in có thể lựa chọn, điều chỉnh tùy theo yêu cầu thực tế. Máy sử dụng công nghệ in nhiệt có độ bền cao, tích hợp bàn phím trực quan cùng đèn LED hỗ trợ thao tác dễ dàng. Để có được kết quả in chính xác, Mk2600 có thể điều chỉnh tỉ lệ kích thước font chữ và khoảng cách giữa các chữ đến 0.01% nên kiểm soát được chính xác cường độ in, điều này rất hữu ích khi in các bảng tên cho mạch điện tử.

Canon Mk2600 và Mk1500 hỗ trợ cắt tự động trên toàn bộ hoặc một nửa vật liệu in với chiều sâu và tốc độ in tùy chỉnh, giúp đảm bảo sự tiện lợi và chất lượng khi hoàn thành công tác in. Máy in có nhiều mẫu in khác nhau như các dạng khung (khung hình vuông bao ngoài các ký tự in) và có thể chọn được hướng của ký tự. Ngoài ra, cả hai máy in này đều có thể thực hiện in liên tục cùng một chữ cho từng đoạn cáp hoặc in theo dạng tuần tự (tự động in chữ số tăng dần đều cho đoạn cáp).

Với số khay vật liệu in và thành phần đi kèm đa dạng, Mk2600 và Mk1500 hỗ trợ nhiều loại vật liệu in, giúp người dùng in trên nhiều vật liệu như các ống PVC mềm hoặc ống co nhiệt, băng dán nhãn, băng quấn, các nhãn dạng dài và dạng bản 4 mm.

Khác với Mk1500, tính năng hỗ trợ kết nối máy tính trên máy in Mk2600 giúp tăng năng suất làm việc bằng cách giúp người dùng quản lý lượng dữ liệu lớn trên máy tính cá nhân. Hơn nữa, ngoài định dạng file gốc hiện hữu, bộ kết nối máy tính (PC Connection Kit) chấp nhận các file có định dạng CSV. Tính năng này giảm đáng kể thời gian in cho công tác ngoài công trường.

Canon Mk2600 và Mk1500 được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi công ty Lê Bảo Minh.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^