Thế Giới Di Động kì vọng bán 20,000 OPPO Watch trong 3 tháng

(Cập nhật lần cuối: 08/08/2020)

OPPO Watch được kí kết phân phối độc quyền với Thế Giới Di Động, đặt mục tiêu 20,000 smartwatch đến tay người dùng trong 3 tháng tới.

Vừa qua, Thế Giới Di Động đã có buổi kí kết hợp tác phân phối độc quyền chiếc smartwatch đầu tiên của OPPO tại Việt Nam. Trong 3 tháng tới, cả 2 ông lớn đều kì vọng đạt mục tiêu gấp đôi doanh số của những thương hiệu smartwatch sừng sỏ khác hiện tại, tương đương 20,000 chiếc OPPO Watch sẽ có chủ nhân.

Việc OPPO chọn kí kết độc quyền với Thế Giới Di Động phân phối chiếc smartwatch đầu tiên này cho thấy sự tin tưởng và kì vọng lớn của nhà sản xuất vào chuỗi bán lẻ. Thế Giới Di Động là nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam, chiếm đến 70% thị phần smartwatch và là kênh tiếp cận trực tiếp tới người tiêu dùng. Hiện tại Thế Giới Di Động có đến 500 cửa hàng trong hệ thống có bán đồng hồ và là nhà bán lẻ có số cửa hàng đồng hồ nhiều nhất chỉ sau 15 tháng gia nhập thị trường.

ông Đỗ Quang Kha – Tổng Giám Đốc OPPO Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao Thế Giới Di Động nhờ hệ thống lớn trải khắp Việt Nam và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là về mảng điện thoại và smartwatch. Vì vậy chúng tôi kì vọng việc kí kết phân phối độc quyền với Thế Giới Di Động sẽ giúp chúng tôi tạo ra được cú hích lớn ngay từ lần đầu ra mắt OPPO Watch”.

Trong khi đó, Thế Giới Di Động đánh giá OPPO Watch là sản phẩm chất lượng có mức giá phù hợp với như cầu người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Thế Giới Di Động cho biết: “Chúng tôi tin rằng với những gì OPPO đã từng làm cho điện thoại thì OPPO Watch cũng sẽ đạt được chất lượng tương đương và được đông đảo người tiêu dùng yêu mến. Thế Giới Di Động tự tin sẽ cùng với OPPO đạt được số bán như kì vọng”.

OPPO Watch có thiết kế và nhiều tính năng nổi bật như: màn hình cong tràn 3D, viền hợp kim nhôm 6000 Series bền bỉ vượt trội, màn hình AMOLED, chống nước 5ATM, giao diện tùy biến AI… Sản phẩm được trang bị chip kép Qualcomm Snapdragon Wear 3100 và  Ambiq Micro Apollo3 Wireless SoC, chạy Wear OS từ Google. Thiết bị cho phép người dùng tải về hàng trăm ứng dụng, 90 bài tập trên Google Fit cùng 5 chế độ tự tập sẵn có. OPPO Watch phiên bản 41 mm có 3 màu: Đen Mạnh Mẽ, Hồng Trendy và Bạc Phá Cách, giá chính thức là 5,990,000 đồng. OPPO Watch phiên bản 46 mm có 2 màu: Đen Mạnh Mẽ và Vàng Đẳng Cấp, giá 7,990,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^