OPPO Reno4 Series – Smartphone được đặt mua nhanh nhất năm

Chỉ vỏn vẹn 6 ngày, Reno4 Series đã nhận được 23,000 đơn có cọc, trở thành bộ đôi smartphone có tốc độ đặt mua nhanh nhất từ đầu năm 2020.

Ngay trong ngày đầu trải nghiệm, dù chưa biết giá, Reno4 Series đã ghi dấu ấn với 2500 đơn hàng có cọc. Chỉ 5 ngày sau đó, số đơn cọc đã cán mốc 15,000, trước khi kết thúc vào ngày 7/8 với tổng cộng 23,000 đơn. Tính trung bình, mỗi ngày có hơn 3000 người dùng quyết xuống tiền để sở hữu smartphone mới ra mắt của OPPO. Thành công này thực sự gây bất ngờ và rất đáng ghi nhận, nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn cùng sự biến động phức tạp của thị trường.

Chỉ tính riêng hệ thống Thế Giới Di Động, Reno4 và Reno4 Pro có gần 14,500 đơn hàng với 11,000 lượt đặt cọc. Ngay từ những ngày đầu tiên, người dùng đặt cọc thậm chí không cần biết giá, đồng thời tỉ lệ cọc trên tổng số luôn duy trì ở mức rất cao, hơn 80%. Điều này chứng minh OPPO đã có chỗ đứng vững trong tâm trí và được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

Ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động – Tập đoàn Thế giới Di động nhận xét: “Từ sau F9, F11 series, OPPO mới có 1 sản phẩm có gần 11,000 đơn cọc chỉ trong 6 ngày sau khi ra mắt như vậy, đặc biệt là ở phân khúc trên 8 triệu đồng cạnh tranh quyết liệt. Với tình hình phức tạp như hiện tại, nếu Reno4 & Reno4 Pro đạt được 6000 đến 7000 đơn hàng có cọc thì cũng đạt yêu cầu rồi. Tuy nhiên, kết quả ghi nhận sau cùng lên đến gần 11,000 đơn hàng. Thật sự rất sốc!”.

Đặc biệt, trong lần ra mắt này không chỉ Reno4 gây sức hút mạnh mẽ mà Reno4 Pro cũng bất ngờ vượt xa kỳ vọng của hãng. Điều này cho thấy người dùng ngày càng tin tưởng vào các sản phẩm ở phân khúc giá cao cấp hơn của OPPO. “Ban đầu, tôi nghĩ thời điểm hiện tại chỉ có thể bán tốt Reno4. Theo dự đoán ban đầu, Reno4 Pro chỉ có thể chiếm tối đa 10-15% tổng số đơn cọc, Nhưng hiện tại Reno4 Pro đang chiếm đến hơn 20-25% tổng số”. Ông Phùng Ngọc Tuyên chia sẻ.

Bên cạnh đó, OPPO Watch cũng đã thể hiện “sức nóng” của mình khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt từ giới truyền thông cũng như khách hàng nhờ độ hoàn thiện tốt và những tính năng ấn tượng. Chỉ trong 6 ngày đặt hàng, OPPO đã ghi nhận tổng cộng 1500 đơn đặt mua và hơn 800 đơn đặt cọc tại cả hai điểm bán độc quyền Thế Giới Di Động và OPPO Experience Store. Đặc biệt hơn, tại Thế Giới Di Động, số lượng đặt mua chiếc smartwatch đầu tiên của OPPO đạt 1500 với 671 cọc tính đến 10h tối ngày 7/8. Trung bình, mỗi ngày có gần 100 chiếc OPPO Watch được đặt mua và chờ đến tay người dùng chính thức vào hôm nay. Cùng với Reno4 Series, đây được xem một kết quả khả quan và đáng ghi nhận cho sản phẩm smartwatch “chào sân” từ OPPO.

Một điểm đặc biệt khác cũng có ảnh hưởng đến số lượng đơn hàng đặt trước chính là cú bắt tay giữa OPPO và Thế Giới Di Động. Theo đó, chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam sẽ kinh doanh độc quyền OPPO Watch (cùng với OPPO Experience Store), đồng thời kì vọng bán được 20,000 đơn vị trong 3 tháng tới, gấp đôi doanh số của những smartwatch sừng sỏ khác hiện có trên thị trường. Việc kí kết độc quyền cho thấy sự tin tưởng của OPPO và đối tác, đồng thời cũng thể hiện chất lượng sản phẩm tuyệt vời, rất hấp dẫn và giá thành phù hợp nhu cầu người dùng.

One thought on “OPPO Reno4 Series – Smartphone được đặt mua nhanh nhất năm

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^