OnePlus gia nhập thị trường Việt Nam, người dùng hưởng lợi

Sau nhiều đồn đoán, OnePlus đã chính thức xác nhận gia nhập thị trường Việt ngay trên fanpage, group Facebook cũng như trang Instagram.

Nhiều dấu hiệu dẫn đến tin vui này đã xuất hiện trước đó khá rõ ràng, từ fanpage chính thức, website bổ sung khu vực Việt Nam đến hình ảnh CEO Thế Giới Di Động trải nghiệm OnePlus 8. Một hành trình mới của OnePlus chính hãng tại Việt Nam đã bắt đầu, mang thêm lựa chọn smartphone và chế độ bảo hành tin cậy. Trên thế giới, OnePlus rất được ưa chuộng nhờ những sản phẩm có giá thành hấp dẫn nhưng tích hợp nhiều công nghệ, tính năng hàng đầu.

Cộng đồng người dùng OnePlus ở Việt Nam trước đây luôn phải tìm đến các sản phẩm xách tay, vốn có nhiều rủi ro về chính sách sau bán hàng. Hơn ai hết, người Việt mong chờ OnePlus chính thức tham gia thị trường để có thể dễ dàng sở hữu những smartphone chất lượng, giá phải chăng và bảo hành chu đáo. Mẫu điện thoại chính hãng đầu tiên chào sân Việt Nam là OnePlus 8 Pro, hứa hẹn mang đến làn gió mới, cạnh tranh sòng phẳng ở phân khúc cao cấp nhưng nổi bật hơn về giá bán.

OnePlus gia nhập thị trường Việt theo một cách nghiêm túc từ việc triển khai website, fanpage chính thức và kết hợp cùng Thế Giới Di Động – chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn nhất – để cung cấp mẫu smartphone đầu tiên tới tay người dùng. Cách làm này đảm bảo cho tiến độ tiếp cận người dùng Việt một cách nhanh nhất. Ngay lập tức, những tín hiệu đón nhận tích cực đã sôi động hơn từ cộng đồng người dùng OnePlus nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung. Rất nhiều người đã dự đoán về giá bán của OnePlus 8 Pro sẽ rất tốt, rẻ hơn phần lớn các mẫu flagship đang lên kệ tại Việt Nam. Giá thành cao hơn so với thị trường xách tay nhưng đổi lại sự tin cậy, nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn.

Thêm một đối thủ như OnePlus, các thương hiệu khác ở Việt Nam chắc chắn phải dè chừng, từ đó tăng sức cạnh tranh dẫn đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Sau OnePlus 8 Pro, hãng cũng có kế hoạch mang thêm nhiều mẫu smartphone tầm trung giá tốt phục vụ người dùng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^