Lenovo ThinkBook Plus – Sáng tạo, đa nhiệm với màn hình e-Ink

Chiếc laptop ThinkBook Plus được Lenovo trang bị thêm màn hình phụ e-Ink, hỗ trợ phác thảo và sáng tạo tốt hơn với bút Precision Pen.

Dựa trên những nghiên cứu riêng về tầm nhìn khách hàng cũng như các hình thức làm việc đa nhiệm,  Lneovo thiết kế nên mẫu ThinkBook Plus, sở hữu các tính năng sáng tạo, tối ưu hiệu quả công việc của khách hàng và doanh nghiệp. Laptop tích hợp thêm màn hình phụ, công nghệ e-Ink ở nắp máy, có kích thước 10.8 inch, hoạt động hoàn hảo với bút Precision Pen. Người dùng có thể cá nhân hóa ThinkBook Plus bằng ảnh chờ độc đáo trên màn hình ngoài. Cảm nhận và hưởng thụ trải nghiệm mới với màn hình FHD WVA cạnh viền cực mỏng hỗ trợ công nghệ màu Dolby Vision. Cảm giác an tâm với bộ đọc vân tay tích hợp vào nút nguồn, nắp che camera đảm bảo riêng tư và chip dTPM 2.0 bảo mật phần cứng nâng cao trên ThinkBook Plus.

Màn hình phụ còn giúp giữ tập trung trong cuộc họp khi chỉ nhận những thông báo chính như lịch họp, tin nhắn và e-mail quan trọng trên màn hình ngoài. Những ghi chú tức thời có thể dễ dàng đồng bộ với Microsoft OneNote. Máy cho phép kiểm soát nhanh chóng các cuộc gọi VoIP với phím nóng Skype, đồng thời trải nghiệm chất lượng âm thanh rõ nét với loa Harman và microphone dành riêng cho Skype. ThinkBook Plus được tích hợp sẵn trợ lý ảo Amazon Alexa nên người dùng có thể nhanh chóng thực hiện nhiều tác vụ thông thường mà không cần mở laptop. Ngoài ra, đọc duyệt tài liệu nhanh cũng có thể thao tác trên màn hình e-Ink này.

Lenovo ThinkBook Plus có cấu hình vi xử lý Intel Core thế hệ 10, màn hình Full HD kích thước 13.3 inch, lưu trữ SSD và tùy chọn Intel Optane tăng tốc truy xuất. Máy chạy trên nền Windows 10, có giá khởi điểm 28,490,000 đồng cùng chế độ bảo hành Premier Support trong 1 năm.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^