Samsung AirDresser – Chăm sóc quần áo thông minh tại nhà

Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung AirDresser nằm trong bộ sưu tập gia dụng cao cấp Samsung Elite vừa được giới thiệu cuối tháng 7/2020.

Samsung AirDresser sử dụng công nghệ hơi nước và không khí để chăm sóc quần áo chuẩn spa với 4 bước trong 1: làm sạch bụi bẩn, hấp hơi diệt khuẩn, sấy dịu nhẹ đến khử mùi toàn diện giúp người dùng chăm sóc trang phục tốt nhất ngay tại nhà. AirDresser giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đáng kể thay vì phải vận hành quy trình giặt bằng chất giặt tẩy, sấy khô, hấp hoặc là ủi hoàn toàn độc lập. Sau khi treo trang phục trong tủ AirDresser, chỉ cần 1 chạm, chu trình chăm sóc quần áo sẽ bắt đầu.

  • Đầu tiên, Hệ thống thổi khí Jet Air, kết hợp cùng móc treo thổi khí mạnh mẽ đa chiều, sẽ nhanh chóng thổi sạch bụi bẩn không chỉ bên ngoài mà còn tận sâu các lớp bên trong quần áo. Cơ chế thổi khí vận hành êm ái giúp hạn chế tiếng ồn và độ rung ở mức tối thiểu, khiến thiết bị hoạt động yên tĩnh, có thể đặt ở bất cứ đâu trong căn nhà, kể cả phòng ngủ.
  • Thứ hai, công nghệ hấp hơi nước JetSteam truyền hơi nước ở nhiệt độ cao, thẩm thấu vào quần áo để khử trùng đến 99.9% virus và vi khuẩn, tác nhân gây mùi cũng như các chất độc hại, và loại bỏ 100% mạt bụi gây dị ứng. Đồng thời, công nghệ hấp hơi nước JetSteam và thổi khí JetAir kết hợp giúp hạn chế nhăn nhúm, và giữ nếp phẳng phiu cho áo quần, giảm bớt gánh nặng về trang phục cho người dùng.
  • Sau đó, công nghệ Heatpump sấy dịu nhẹ ở nhiệt độ thấp, hạn chế những hư tổn, phai màu và co rút, giúp áo quần bền màu và chất liệu theo thời gian. Ngoài ra, sự kết hợp giữa công nghệ sấy HeatPump và hệ thống khí Jet Air giúp tối ưu lượng khí lưu thông trong tủ, từ đó quần áo được sấy khô đều.
  • Điểm vượt trội của tủ chăm sóc quần áo thông minh AirDresser chính là bộ lọc khử mùi với tia UV LED để loại bỏ 99% mùi hôi và tác nhân gây mùi (như mùi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi thức ăn) trên áo quần và ngay cả bên trong tủ.

Chế độ vệ sinh Self Clean giúp tự động vệ sinh tủ quần áo một cách toàn diện nhờ kết hợp nhiệt độ, không khí và hơi nước, thông qua các bước hút ẩm, diệt khuẩn, khử mùi mà không cần sử dụng hóa chất. Thiết bị cũng sẽ tự động thông báo vệ sinh sau 40 lần sử dụng.

Samsung AirDresser sở hữu 22 chế độ chăm sóc áo quần thông minh tùy nhu cầu và chất liệu. Đối với những trang phục và chất liệu đặc biệt, Samsung AirDresser cũng có những chế độ chăm sóc riêng biệt. Tính năng Dehumidification giúp hút ẩm trong phòng khi cửa tủ mở, tránh ẩmm mốc mà không cần trang bị máy hút ẩm riêng. Đi kèm tủ còn có bộ phụ kiện gồm móc treo bổ sung (chăm sóc đồng thời 7 áo quần), kẹp giữ nếp ly, kệ chuyên dụng và khay hương thơm.

Samsung AirDresser cho phép người dùng quản lý và chăm sóc mọi loại áo quần mọi lúc mọi nơi khi kết nối với ứng dụng SmartThings. Không chỉ dừng lại ở việc điều khiển từ xa, chức năng My Closet giúp lưu trữ thông tin về quần áo, hỗ trợ phân tích dữ liệu sử dụng, gợi ý các chế độ chăm sóc phù hợp nhất; chức năng Home Care Wizard giúp xác định từ xa các vấn đề gặp phải và cung cấp giải pháp khắc phục.

Thiết kế Crystal Mirror của Samsung AirDresser giúp sản phẩm phù hợp bất kỳ không gian nào trong nhà. Mặt gương pha lê phía trước ngoài công dụng là gương soi, còn nắm bắt ánh sáng hiệu quả, tạo hiệu ứng mở rộng không gian phòng. Tủ AirDresser không yêu cầu hệ thống cấp nước hoặc thoát hơi nước, do đó dễ dàng khi lắp đặt ngay cả trong phòng ngủ.

Samsung AirDresser sẽ chính thức mở bán với giá 50,000,000 đồng. Khi đặt trước sản phẩm trong khoảng thời gian 5/8 – 15/8/2020, người dùng sẽ nhận được ưu đãi trị giá đến 30,000,000 đồng, trong đó gồm giảm trực tiếp 7,010,000 đồng và tặng smartphone Galaxy Note 10 trị giá 22,990,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^