Người Việt có thể mua OnePlus chính hãng tại Thế Giới Di Động?

Hình ảnh trải nghiệm chiếc OnePlus 8 Pro được chính CEO hệ thống bán lẻ smartphone lớn nhất Việt Nam chia sẻ trên Facebook cách đây ít phút.

Tối ngày 5/8/2020, CEO Thế Giới Di Động – ông Đoàn Văn Hiểu Em – bất ngờ chia sẻ lên Facebook cá nhân hình ảnh cầm trải nghiệm chiếc smartphone cao cấp nhất từ OnePlus. Đoạn chia sẻ mang đầy  ẩn ý “Once upon a time Và Ngày nảy ngày nay… [1]+ đã trong tay. Coming soon!” từ ông Hiểu Em cho thấy một dấu hiệu tốt trong thời gian tới, để các mẫu điện thoại OnePlus chính hãng có mặt trên thị trường, phục vụ người dùng Việt.

Đã từ lâu, thương hiệu OnePlus và các sản phẩm của hãng đều làm mưa làm gió trên thị trường mỗi khi xuất hiện, nhờ thiết kế ổn, cấu hình mạnh mẽ và giá thành hấp dẫn. Kể từ thế hệ smartphone đầu tiên ra mắt, OnePlus lập tức được trao danh hiệu “flagship killer”, và dần dần cải tiến, hoàn thiện hơn để luôn lọt top đầu thương hiệu được người dùng yêu thích. OnePlus smartphone được ưa chuộng tại nhiều quốc gia nhờ nền tảng Hydrogen và Oxygen, cho trải nghiệm tương tự Android gốc.

Tính đến hiện tại, cộng đồng người dùng OnePlus tại Việt Nam không hề nhỏ, tuy nhiên hầu hết chỉ có lựa chọn sản phẩm theo đường xách tay với nhiều rủi ro khi có sự cố. Với động thái chia sẻ trên mạng xã hội của CEO Thế Giới Di Động, nhiều khả năng OnePlus sẽ khởi động chiến dịch mới, mang chiếc OnePlus 8 Pro lên kệ chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam. Cung cấp sản phẩm chính hãng luôn bao gồm nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn, bảo hành chất lượng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Trên website chính thức của OnePlus đã có phần thị trường Việt Nam vừa được cập nhật gần đây, dù giao diện vẫn còn ở giai đoạn chuẩn bị, chưa hoàn toàn Việt hóa. Ngoài ra, fanpage OnePlus Việt Nam cũng bắt đầu khởi động, cho thấy nhiều tín hiệu tốt và đáng mong chờ trong tương lai gần. Khi smartphone và phụ kiện OnePlus được bán chính hãng, sức cạnh tranh của toàn thị trường tăng cao, nhất là phân khúc cao cấp. Mức giá hấp dẫn cùng những tính năng, công nghệ và cấu hình của OnePlus sẽ khiến nhiều thương hiệu phải dè chừng, nhiều khả năng sẽ xảy ra những thay đổi trong thị phần điện thoại. Tuy vậy, việc cạnh tranh sẽ mang nhiều lợi ích cho khách hàng cùng những lựa chọn đa dạng hơn.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^