Nhiều ưu đãi hè cho Nokia smartphone đến hết tháng 8/2020

(Cập nhật lần cuối: 04/08/2020)

Người dùng smartphone Nokia có nhiều lựa chọn hơn kèm ưu đãi hấp dẫn kéo dài đến hết tháng 8/2020, gồm Nokia C2, Nokia 2.3 và Nokia 5.3.

Loạt smartphones gồm Nokia C2, Nokia 2.3 và Nokia 5.3 với nhiều tính năng nổi bật, sẽ là lựa chọn lý tưởng để cùng bạn hòa mình vào cuộc vui ngày hè. Cả 3 sản phẩm này vẫn đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại các đại lý chính hãng của Nokia như FPT Shop, Viettel, CellphoneS, Hoàng Hà, Thế Giới Di Động

Nokia 5.3 được bình chọn là smartphone Android tầm trung tốt nhất tháng 6/2020 theo website 9to5google. Sản phẩm được nâng cấp lên hệ điều hành Android 11 và các phiên bản tiếp theo trong vòng 2 năm, cũng như 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng, theo cam kết từ HMD Global. Máy sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là cụm 4 camera giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc. Bạn có thể bắt trọn mọi khung cảnh tuyệt vời với camera góc rộng, hay khiến bản thân nổi bật mọi khung hình với camera xóa phông, hoặc chụp mọi chi tiết nhỏ nhất với camera macro. Tùy chọn màu vàng cát cho Nokia 5.3 cũng đã sẵn sàng ở các cửa hàng toàn quốc. Đặc biệt, Nokia 5.3 đang được ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giảm đến 300,000 đồng và hỗ trợ trả góp 0% từ ngày 1/7 đến ngày 31/8/2020.

Chiếc Nokia 2.3 sẽ mang lại trải nghiệm nghe gọi chuẩn HD voice nhờ chế độ VoLTE, kết nối 4G mạnh mẽ, chất lượng âm thanh rõ ràng, sống động ngay cả trong môi trường ồn ào. Sản phẩm sở hữu cụm camera kép 13 MP + 2 MP với tính năng Recommended Shot, hỗ trợ người dùng chọn ra bức ảnh xuất sắc nhất. Máy còn trang bị nhiều tính năng hỗ trợ bởi AI như chụp chân dung, thiếu sáng, xóa phông nhiều hiệu ứng, chụp chồng ảnh và phơi sáng. Hiện tại Nokia 2.3 đang được hưởng ưu đãi giảm ngay 300,000 đồng đến ngày 31/8/2020. Ngoài ra, chiếc Nokia C2 phổ thông với kết nối 4G cũng được khuyến mãi giảm 200,000 đồng trong cùng thời gian.

Đầu tháng 7/2020, HMD Global mua lại Valona Labs, xây dựng trung tâm nghiên cứu mới chuyên về phần mềm, bảo mật di động tại Tampere, Phần Lan. Chuyên môn về phần mềm di động và an ninh mạng của Valona Labs sẽ hỗ trợ HMD Global trong khả năng bảo mật, cũng như cập nhật phần mềm trên các mẫu smartphone của mình. Trung tâm mới cũng quá trình chuyển đổi của HMD Global, từ doanh nghiệp chuyên phần cứng thành doanh nghiệp xuất sắc ở cả dịch vụ, đồng thời đa dạng hóa các sản phẩm sở hữu trí tuệ.

Nghiên cứu do Counterpoint thực hiện cho thấy Nokia là thương hiệu có dải sản phẩm được nâng cấp hệ điều hành nhiều và nhanh nhất dù là smartphone phân khúc tầm trung hay thấp. Trong top 10 nhà sản xuất smartphone hàng đầu, gần 96% tổng số Nokia smartphone được bán ra nằm trong chương trình Android One và được cập nhật hệ điều hành này từ Q3/2018.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^