Tủ lạnh Samsung Family Hub có giá 59,900,500 đồng tại Việt Nam

Samsung Family Hub là chiếc tủ lạnh thông minh với công nghệ đột phá, đồng thời là trạm điều khiển, quản lý các thiết bị khác trong nhà.

Samsung Family Hub giúp người dùng dễ dàng chuẩn bị bữa ăn, tiết kiệm thời gian và công sức nhờ các công nghệ thông minh. Tủ lạnh hoạt động như một quản gia trong việc quản lý thực phẩm với các tính năng độc đáo: hiển thị thực phẩm có sẵn thông qua tính năng View Inside trên màn hình tích hợp hoặc trên smartphone; tự động cảnh báo ngày hết hạn của thực phẩm và cho phép người dùng tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ trước khi ra chợ. Ngoài ra, ứng dụng Smart Recipes sẽ tự động gợi ý hàng ngàn công thức nấu ăn có sẵn, dựa trên số lượng thực phẩm sẵn có trong tủ lạnh cũng như sở thích, thói quen ăn uống của gia đình.

Tủ lạnh Family Hub giúp nâng tầm trải nghiệm quản lý ngôi nhà thông minh, điều khiển mọi thứ ngay trong bếp. Với hơn 1000 sản phẩm tương thích SmartThings, người dùng có thể theo dõi và kiểm soát ngôi nhà ngay tại căn bếp bằng thao tác đơn giản trên tủ lạnh. Chỉ cần sử dụng giọng nói hoặc chạm trên màn hình, người dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh và thiết bị IoT, từ việc điều khiển hệ thống chiếu sáng, âm thanh; kiểm tra hệ thống camera trong & ngoài nhà đến các thiết bị gia dụng thông minh như: chọn chế độ giặt và kiểm soát tình trạng hoạt động của máy giặt. Tất cả sẽ giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái thông minh ngay trong nhà với ứng dụng SmartThings từ Samsung.

Samsung Family Hub còn hỗ trợ giải trí đa phương tiện ngay trên tủ lạnh. Với nhiều tùy chọn có sẵn, các thành viên gia đình có thể liên tục thưởng thức âm nhạc từ các ứng dụng yêu thích, hoặc giải trí với những bộ phim hấp dẫn trên màn hình sắc nét và hệ thống loa sống động tích hợp.

Mức giá bán lẻ cho Samsung Family Hub là 59,900,500 đồng tại các cửa hàng điện tử gia dụng toàn quốc. Người dùng có thể tiến hành đặt trước tủ lạnh Family Hub từ nay đến hết ngày 20/8/2020 theo hình thức trực tuyến, sẽ được hưởng giá ưu đãi 46,722,390 đồng, tặng kèm smartphone Galaxy Note 10 trị giá 22,990,000 đồng và giảm thêm 2,000,000 đồng. Tham khảo tại https://shop.samsung.com/vn/DA-premium-elite.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^