Đã có 40 triệu người dùng realme trên 59 thị trường toàn cầu

Tính đến đầu tháng 7/2020, realme đã có mặt tại 59 thị trường toàn cầu (trừ Bắc Mỹ), với số lượng người dùng smartphone vượt mốc 40 triệu.

Đầu tháng 1/2020, realme gia nhập 27 thị trường trên thế giới, và chỉ nửa năm sau, realme phát triển vượt bậc với 59 thị trường ngoài Bắc Mỹ. Sau khi duy trì top 7 thương hiệu smartphone toàn cầu trong Q1/2020, realme tiếp tục giữ top 5 ở nhiều thị trường hàng đầu khác. Chính chất lượng sản phẩm, mô hình kinh doanh “tối giản hình thức, đơn giản hệ thống và ưu đãi thương mại điện tử” cũng như chiến lược nội địa hóa các thị trường đã góp phần trong thành công của realme.

realme duy trì vị trí thứ 5 tại Ấn Độ trong khoảng thời gian dài và hạng 2 về thương mại điện tử nhiều lần liên tiếp; trong khi đó chỉ chưa đầy 1 năm gia nhập Ai Cập, realme lọt vào top 4. Khu vực Đông Nam Á, realme nằm trong top 5 và là thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất. Tại Philippines, Việt Nam, Indonesia và Myanmar, realme lần lượt lọt vào top 5 chỉ sau một năm; riêng Campuchia, realme mất 3 tháng để đạt được vị trí này. realme xếp hạng 5 tại Thái Lan trong Q1/2020.

Vào đầu tháng 5/2020, số người dùng realme toàn cầu vượt hơn 35 triệu, và con số này tăng thêm 5 triệu chỉ 2 tháng sau đó, đạt mức trên 40 triệu người. Sau hơn 2 năm thành lập, đã có 40 triệu thành viên gia nhập vào gia đình realme. Đại diện realme cũng cho biết sẽ duy trì sự tăng trưởng trong nửa đầu năm nay và có kế hoạch đạt doanh số 100 triệu smartphone trong vòng 2 đến 3 năm tới.

Chiến lược “hệ sinh thái smartphone và những sản phẩm AIoT 1+4+N” vừa được realme công bố toàn cầu vào nửa đầu năm 2020, cam kết tạo ra lối sống thông minh và hợp thời cho giới trẻ. Ở Việt Nam, realme vừa ra mắt smartphone C11 cùng tai nghe realme Buds Q và đồng hồ realme Watch, mở đầu cho loạt sản phẩm AIoT kế tiếp trong thời gian tới.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^