Sony Center Estella khai trương, nhiều ưu đãi đến 26/7/2020

Chi nhánh Sony Center mới vừa khai trương tại Estella Place mang nhiều trải nghiệm cùng ưu đãi cho khách hàng thích tai nghe, game và camera.

Sony Center Estella nằm tại L3 – 22B, trung tâm thương mại Estella Place, số 88 đường Song Hành, quận 2. Đến với Sony Center, người dùng có thể tận tay trải nghiệm và mua sắm các thiết bị hình ảnh, âm thanh đẳng cấp Sony. Được biết, Sony Center Estella sẽ tập trung chính vào các mẫu tai nghe, máy chơi game PlayStation và máy ảnh Alpha. Điểm nhấn của chi nhánh mới là sự kết hợp các thiết bị công nghệ Sony vào hệ thống giải trí gia đình, mang lại sự hài lòng, vui vẻ cho mọi thành viên ở mọi lứa tuổi.

Tại Sony Center Estella có các hệ thống soundbar âm thanh vòm và Home Cinema 5.1 kênh cao cấp; hệ máy chơi game PlayStation 4 và VR; camera Alpha và ghi hình hằng ngày RX, ZV-1; loạt tai nghe True Wireless WF-1000XM3, WF-SP900, SP800N, WF-XB700; các mẫu loa EXTRA BASS đầy uy lực cho những buổi sinh hoạt, tiệc tùng.

Đặc biệt, khách hàng có thể trải nghiệm khu vực giải trí tại Sony Center Estella với nhiều hoạt động thú vị và hưởng ưu đãi lên đến 40% cho các sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia check-in tại chỗ để nhận ngay hàng loạt các phần quà hấp dẫn. Ngay tại L1 cũng đang có khu trải nghiệm TV, camera và chơi game PlayStation, bắt đầu từ ngày 24/7/2020 đến hết 26/7/2020.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^