realme UltraDART 125 W nạp 1/3 pin 4000 mAh trong 3 phút

Tham gia đường đua sạc nhanh, realme UltraDART 125  W có màn ra mắt ấn tượng khi nạp được 33% dung lượng pin 4000 mAh chỉ trong 3 phút.

Quá trình cải tiến không ngừng theo thời gian đã giúp nâng công suất sạc nhanh của realme từ 30 W, 50 W đến 65 W và giờ đây là 125 W. UltraDART 125 W ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nạp năng lượng tốc độ cao cho các smartphone 5G. Thay vì chỉ rút ngắn 1 hoặc 2 phút trong tổng thời gian sạc, realme UltraDART 125 W giúp smartphone trở lại hoạt động bình thường chỉ trong 3 phút.

“realme hiểu rằng, công nghệ sinh ra để phục vụ cho càng nhiều người thì mới càng có ý nghĩa, vì thế chúng tôi đang có kế hoạch trong tương lai sẽ có thêm nhiều dòng smartphone trang bị công nghệ UltraDART 125 W được sản xuất hàng loạt nhằm giúp người dùng trẻ có thể trải nghiệm công nghệ sạc tiên tiến nhất hiện nay.” – đại diện Realme chia sẻ.

realme UltraDART 125 W thử nghiệm trên smartphone 5G có dung lượng pin 4000 mAh sẽ được nạp lại 1/3 chỉ sau 180 giây. realme chú trọng vấn đề an toàn cho người dùng khi kiểm soát nhiệt độ smartphone luôn dưới ngưỡng 40 độ C. 20 phút là thời gian để UltraDART 125 W hồi lại 100% năng lượng. Trong khi đó viên pin 4000 mAh có thể được sạc hoàn toàn chỉ trong 10 – 13 phút nếu không kiểm soát nhiệt độ, nhưng đây không phải điều realme theo đuổi. UltraDART 125 W trang bị khả năng bảo vệ nhiều lớp trong lúc sạc nhằm phòng tránh các tai nạn tiềm ẩn. Công nghệ này cũng hoạt động bình thường khi smartphone đang bật màn hình hay đang được sử dụng.

Khi adapter nạp quá nhiều năng lượng vào smartphone, cả thiết bị lẫn củ sạc và cổng sạc sẽ nhanh chóng nóng lên. Kế hoạch của realme là kết hợp 14 cảm biến nhiệt độ với tản nhiệt vapor chamber (buồng hơi) siêu mỏng bên trong smartphone, điều chỉnh dòng sạc linh hoạt để bảo đảm nhiệt không vượt ngưỡng cho phép. Hệ thống làm mát này kết hợp silica nhiệt (thermal silica), tấm than chì lớn với nhiều lớp và các lá đồng, nhanh chóng dẫn và tản nhiệt, từ đó giải phóng toàn bộ hiệu năng của UltraDART 125 W.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^